รีวิวขนม(จีน) จริง ๆ นะ (=

สวัสดีวันที่สองมีนาคม...
วันเกิดน้องคนเล็กที่เรารักที่สุด...
และ พี่ Jon Bon Jovi พ่อยอดขมองอิ่ม ติ่งด้อมแรกในชีวิต 555
HBD to Ü!!!

อมยิ้ม29

ก็เคยสัญญากับน้องไว้ว่า
จะทำรีวิวขนมจีน... ไว้เป็นที่ระทึก
เนื่องจาก...

1. ดองมาข้ามปีแล้ว

2. จนปรมาจารย์ฯ วนมาฉายอีกรอบ

3. อ้างโควิด ไม่ได้แล้ว เพราะสถานการณ์กลับมาปกติ...

ขนมจีน ในที่นี้ คือ ขนมจากเมืองจีน
เพราะเรา ติ่งป๋อจ้าน
ผลิตภัณฑ์ ใด ๆ ที่สองหนุ่มโฆษณา
เราไม่พลาดที่จะต้องเสาะแสวงหามาให้ได้เลย...

อันความติ่งนั้น... เข้าแล้วออกยาก
เงินสะพัด คือเรื่องจริง
ไม่ผิดเพี้ยนแม้แต่คำเดียว...

เพี้ยนหัวเราะ

เพียงแต่...
น้องสาว และ พี่สาวเรา รวมถึงคุณแม่ ก็จะต้องช่วยเรากิน และใช้ไปด้วยกัน...
ช้อปมาแล้ว กรุณาช่วยกันกินช่วยกันใช้ด้วยนะคะ...
Please...

รีวิว...
ตามที่เรารู้สึก
ต่อมรับรสไม่ตรงกัน...
อะไรดี เราก็ซื้อต่อ
อะไรไม่โอเค ก็ครั้งเดียวจบ

เปย์สิคะ

เริ่มจาก...

ขนมกุ้ยฮวา


ขนมดอกกุ้ย หรือ ดอกหอมหมื่นลี้


เว่ยอิงคะ... ทำให้เราสงสัยใคร่รู้
และอยากกินมากกก...
ก็เลยไปเสาะหา ร้านพรีฯ
ราคากล่องละ xxx
รสชาติ...
กินคำแรก กลิ่นดอกไม้กระจายทั่วปาก...
ใช่เหรอ...
คำต่อมา...
คือมันไม่ได้อ่าาา...
เหมือนเคี้ยวดอกไม้ ที่ติดรสขมปลาย ๆ
นี่หรือ รสชาติความกูซู ขนมของอวิ๋นเซินปู้จื้อฉู่ ...

เพี้ยนจริงจัง

ยัง ๆ ไม่พอ...


ขนมไส้กุหลาบ...

กลีบกุหลาบ หอมกรุ่น

ที่ร้านบอกเลยนะ ว่าขนมนี้ เป็นที่นิยมมาก ใช้กุหลาบพันธุ์ดีที่สุดของมณฑลเลยนะ ...

ขนมเปี๊ยะไส้กุหลาบ
ชิ้นละ xx

ข้ารู้สึกว่ามีนางมัทนา มาอยู่ใกล้ ๆ
กลิ่นกุหลาบพรึ่บ ตีขึ้นจมูกมาก ๆ
เว่ยอิง... ชอบรสชาติแบบนี้หรือ...

โชคยังดี ที่คุณแม่บอกว่าหอมดี
เลยยกให้คุณแม่ไปเลยค่ะ...

สงสัย ขนมในนิยาย
น่าจะไม่ใช่ทางของเรา...
มาแนวปัจจุบันดีกว่า

เพี้ยนเสียงสูง

ไอ้เราก็...
คนลำไย ขี้บ่น แต่ชอบกิน
เตรียมตัว...
เพี้ยนลำไย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่