หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
วิธีการเก็บรักษาลอดช่องวัดเจษ
กระทู้คำถาม
อาหาร
โภชนาการ
ถนอมอาหาร
รบกวนบอกวิธีเก็บรักษาลอดช่องวัดเจษทีค่าาา
เวลาซื้อ จะชอบซื้อแบบ3ถุงใหญ่ แล้วเอาแช่ตู้เย็นปกติ เวลาจะกินก็2-3วันกิน1ถุงคะ พอหมด1ถุงจะเอาอีกถุงมากิน สรุปว่าเละ เละแบบเละจนกินไม่ได้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลอดช่องอยู่ได้กี่วันถ้าไม่แช่ตู้เย็น และถ้าแช่ตู้เย็นอยู่ได้กิ่วัน
สมาชิกหมายเลข 2287046
การเอาเปรียบของร้านบุฟฯ ที่ลูกค้าไม่สามารถทำอะไรได้ (ใครเคยทำงานร้านอะไรทำนองนี้ ช่วยมาให้ข้อมูลทีนะครับ)
ผมไปร้านนึงมาครับ อาหารญี่ปุ่น " Z " พอดีเค้าเปิดบุฟฯ.... เป็นแบบเอาอาหารมาให้ คือจริงๆร้านนี้แค่ตัวอย่างนึงนะครับ เพราะร้านบุฟฯมีพฤติกรรมแทบจะแบบเดียวกันหมด ถ้าไม่ใ
สมาชิกหมายเลข 7427705
แนะนำบาร์โฮสในกรุงเทพหน่อยค่ะ
ช่วงอยากลองไปเที่ยวบาร์โฮสในกรุงเทพมากๆแต่ไม่รู้ว่าควรไปที่ไหนดี เพราะเคยไป2ร้านแล้วก็คือแบบเฟลอยู่นิดหน่อย บางทีหน้าดีแต่อื๋ม ก็นะ55555 อีกที่พอไปก็ว้าวววววว แต่หน้าก็คือฮื้ออ ชุ้นอยากไปที่ดีๆบ้างงแง
สมาชิกหมายเลข 6677304
มาม่า เผ็ดอย่างแบด เผ็ดที่สุดในโลก ครั้งแรกในชีวิต - ghost pepper noodles asmr
มาม่า เผ็ดอย่างแบด เผ็ดที่สุดในโลก ครั้งแรกในชีวิต - ghost pepper noodles asmr #ตี้ทิคแทคโท #มาม่า #เผ็ดอย่างแบด #GhostPepper #มาม่าเผ็ด #GhostP
สมาชิกหมายเลข 5822800
ลอดช่องสิงคโปรทำไมเส้นแข็ง
ทำลอดช่องสิงคโปรขายค่ะ บางทีตอนใส่น้ำแข็งทานเส้นแข็ง ทั้งๆที่แช่ในน้ำเชื่อมไว้สักพักนึงแล้วนะคะ ใครทราบบ้างช่วยแนะนำทีค่ะ
สมาชิกหมายเลข 1122976
ใช้เนื้อไก่ส่วนไหน ย่างบาร์บีคิว ทำขายค่ะ
เราใช้ส่วนน่าอกไก่ มันเละ และ แหยะ มากค่ะ ลูกค้าบางคนคิดว่าไก่เราเสีย เราหมักแค่ซอสปรุงรส น้ำมันหอย รสดี แค่นี้ค่ะ แช่ค้างคืนในตู้เย็น เสียบตอนเช้า แช่ตู้ต่อขายตอนเย็นค่ะ
สมาชิกหมายเลข 7972237
เอไอ แนะนำ การเลือกซื้อตู้เย็น
การเลือกซื้อตู้เย็น แนะนำภาพรวมของตู้เย็น ตู้เย็นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าพื้นฐานที่ทุกบ้านควรมี ด้วยความสามารถในการเก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มให้สดใหม่ได้นานขึ้น ตู้เย็นไม่เพียงแต่ช่วยลดการสูญเส
สมาชิกหมายเลข 8082355
“ไบโอพลาสติก” ย่อย-ไม่ย่อย? กรีนพีซ เปิดผลทดสอบ 3 สภาพแวดล้อม
ที่มา:- https://mgronline.com/greeninnovation/detail/9680000000589 เนื้อหา :- กรีนพีซ เผยรายงานล่าสุด “Beyond the Label: Debunking the Biodegradable&
totoonline
ขอคำแนะนำการเก็บปลาแดดเดียว
ที่บ้านชอบซื้อพวกปลาแดดเดียวมาไว้ทอดกินค่ะ มีทั้งปลาสลิด ปลานิล ปลาดุกบ้าง โดยแม่ค้าจะห่อใส่กระดาษมาให้ค่ะ (เป็นกระดาษใหม่นะคะและไม่ใช่หนังสือพิมพ์ค่ะ) แล้วก็จะเอาไปแช่ช่องแข็งทั้งอย่างนั้น พอดีอยากจ
สมาชิกหมายเลข 6924316
วิธีหั่นหัวหอมแล้วไม่ให้น้ำตาไหล
1. แช่หัวหอมในน้ำเย็นก่อนหั่น การแช่หัวหอมในน้ำเย็นประมาณ 10-15 นาที จะช่วยลดปริมาณก๊าซที่ปล่อยออกมา ทำให้ระคายเคืองตาน้อยลง 2. แช่หัวหอมในตู้เย็น นำหัวหอมแช่ในตู้เย็น&nb
Panukorn Bn
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหาร
โภชนาการ
ถนอมอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
วิธีการเก็บรักษาลอดช่องวัดเจษ
เวลาซื้อ จะชอบซื้อแบบ3ถุงใหญ่ แล้วเอาแช่ตู้เย็นปกติ เวลาจะกินก็2-3วันกิน1ถุงคะ พอหมด1ถุงจะเอาอีกถุงมากิน สรุปว่าเละ เละแบบเละจนกินไม่ได้เลย