จะไปต่อหรือพอแค่นี้ดีครับ

คือผมมีร้านเล็กๆในมหาลัยขายเกี่ยวกับขนม ขายมานานแล้วครับ ผมจะเน้นขายไม่แพงและให้เยอะ ส่วนเรื่องรสชาตอร่อยผมคอยเช็คฟีดแบ็กจากลูกค้าตลอดครับยืนยันจากลูกค้าว่าอร่อยเหมือนเดิม แม้ปัจจุบันนี้ต้นทุนวัตถุดิบจะขึ้นมาสูงมากแต่ผมก็ยังขายราคาเดิมปริมาณก๋เท่าเดิม เพราะกลัวถ้าเราเปลียนขึ้นราคาจะมีผลต่อยอดขายที่ลดลง แต่แล้วปัญหามันก็เกิดขึ้นครับ ผมมีร้านคู่แข่งอยู่ข้างๆกันเป็นร้านขายเครปครับ เค้าเอาไอศกรีมวอลมาขายเสริมด้วย และเปิดร้านขายขนมแบบเดียวกับผมเลยอยู่ไม่ไกลเพื่อประกบร้านผม ส่วนร้านผมเป็นร้านเล็กๆพื้นที่จำกัดต่างจากเค้ามากทำให้เอาอย่างอื่นมาลงขายลำบาก ใจก็อยากเอาไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟกับโตเกียวแต่ก็ติดพื้นที่ ทุกวันนี้เครียดมากครับ นั่งดูเค้าขายอย่างเดียวเลย ทำให้รู้สึกท้อมากๆครับ ผมควรจะทำยังไงดีครับ
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่