วันหยุดพักจากการลงทุน ก็ได้ตระเวนไปลองกินบุฟเฟ่ตามที่ต่างๆ เห็นหลายๆที่ขึ้นราคาบุฟเฟ่มาจากปีที่แล้วมาก สะท้อนถึงต้นทุนวัตถุดิบที่สูงมากขึ้น แต่สิ่งที่สังเกตุได้คือความอร่อยลดลง หลายที่ถึงกับไม่อร่อย กินไปก็ได้แต่แน่นท้อง..
เลยสงสัยว่าเพื่อนๆคิดว่าบุฟเฟ่ที่อร่อยน้อยลง หรือไม่อร่อย ยังสมควรไปกินอยู่หรือไม่ หรือว่ามีบุฟเฟ่ที่ไหนที่ราคาสูงหน่อย เช่น บุฟเฟ่ติ่มซำ อาหารไทย อาหารโรงแรมไหนที่ยังรักษาความอร่อยเอาไว้ได้ แนะนำด้วยครับ..
หรือว่าควรเลิกกินบุฟเฟ่ แล้วเก็บเงินไปกินแบบตามเมนูเป็นจานๆจะคุ้มกว่า?
ความคุ้มค่าของบุฟเฟ่ในปัจจุบัน