ความคุ้มค่าของบุฟเฟ่ในปัจจุบัน

วันหยุดพักจากการลงทุน ก็ได้ตระเวนไปลองกินบุฟเฟ่ตามที่ต่างๆ เห็นหลายๆที่ขึ้นราคาบุฟเฟ่มาจากปีที่แล้วมาก สะท้อนถึงต้นทุนวัตถุดิบที่สูงมากขึ้น  แต่สิ่งที่สังเกตุได้คือความอร่อยลดลง หลายที่ถึงกับไม่อร่อย กินไปก็ได้แต่แน่นท้อง..

เลยสงสัยว่าเพื่อนๆคิดว่าบุฟเฟ่ที่อร่อยน้อยลง หรือไม่อร่อย ยังสมควรไปกินอยู่หรือไม่  หรือว่ามีบุฟเฟ่ที่ไหนที่ราคาสูงหน่อย เช่น บุฟเฟ่ติ่มซำ อาหารไทย อาหารโรงแรมไหนที่ยังรักษาความอร่อยเอาไว้ได้ แนะนำด้วยครับ..

หรือว่าควรเลิกกินบุฟเฟ่ แล้วเก็บเงินไปกินแบบตามเมนูเป็นจานๆจะคุ้มกว่า?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่