หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แนะนำตู้อบทำขนม ขนาด 60-70 ลิตรหน่อยครับ ยี่ห้อไหนดี?
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เตาอบ 60 ลิตร ยี่ห้อไหนดีที่สุด Mex , Electrolux , Zanussi , Sharp , Smeg
สนใจเตาอบสำหรับทำเบเกอร์รี่และอาหาร ขนาดประมาณ 60 ลิตร สิ่งที่ต้องการ 1.ความร้อนคงที่ มีความเสถียร ความแรงไฟไม่แกว่ง 2.ไม่เสียง่าย ปัญหาไม่เยอะ 3.บริการหลังการขายดี มีตัวเลือกดังนี้ครับ 1.Mex TM6
สมาชิกหมายเลข 708453
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เตาอบยี่ห้อไหนดี เน้นทำเบเกอรี่,เค้ก เป็นหลัก Cuizimate 70 ลิตร กับ Sharp 60 ลิตร
ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เตาอบยี่ห้อไหนดี เน้นทำเบเกอรี่,เค้ก เป็นหลัก Cuizimate 70 ลิตร กับ Sharp 60 ลิตร เห็นราคาใกล้เคียงกัน แต่เราเป็นมือใหม่อยากหัดทำขนมคร้า เลยยังไม่มีความรู้เรื่องนี้ ขอคำแนะนำด้วยคร้า
Berryloveyou
เตาอบขนมขนาด 60-70 ลิตร ยี่ห้อไหนดีเเล้วราคาไม่เเพงมั่งคะ ^^
ขอคำเเนะนำด้วยค่าาาา...
สมาชิกหมายเลข 3575326
จะซื้อเตาอบ ควรให้ความสำคัญกับคุณสมบัติด้านไหนมากกว่ากันคะ ระหว่างประตูกระจก กับเส้นลวดความร้อน
จะซื้อเตาอบเครื่องแรกค่ะ เห็นมีแต่คนแนะนำให้ซื้อใหญ่ ๆ ไปเลย แต่ครัวคอนโดแคบ ๆ คงซื้อได้ใหญ่สุดประมาณ 30 กว่าลิตร ลองเทียบหลายรุ่นเห็นว่าคุณสมบัติส่วนใหญ่เรื่องไฟบน ไฟล่าง พัดลม ก็พอ ๆ กัน แต่ที่เห็น
*~KingFisho~*
ทำขนมเบเกอรี่เอง vs ซื้อกินจากร้าน แบบไหนราคาถูกกว่ากัน ?
ทำขนมเบเกอรี่เอง ก็ต้องใช้เตาทำความร้อนแบบไฟฟ้า กำลังไฟฟ้า 2,200 วัตต์ ถ้าอบซีสเค้ก 40 นาที ก็หมดไปหลายบาทอยู่นะ ค่าไฟฟ้าก็ย่อมต้องแพงกว่า ค่าแก๊สหุงต้ม อยู่แล้ว ซึ่งร้านขนมเบเกอรี่ส่วนใหญ่ใช้แก๊สกันท
WeapWave
สอบถามเตาอบไฟฟ้า 60-70 ลิตร
ขอรบกวนสอบถามหน่อยครับ ผมกำลังจะซื้อเตาอบไฟฟ้า ขนาด 60 ลิตร - 70 ลิตร เห็นมีหลายยี่ห้อ เช่น Otto, HW เป็นต้น อยากสอบถามหน่อยครับว่ารุ่นไหนน่าใช้ มีไฟบนไฟล่าง เพื่อใช้อบขนมเค้ก เบเกอรี่ ขอความคิดเห็นด้
SweetDreamNT
ช่วยแนะนำเตาอบ สำหรับมือใหม่หัดทำเบเกอรี่หน่อยค่ะ
กำลังอยากได้เตาอบไว้ทำขนมค่ะ เป็นมือใหม่หัดทำ เอาไว้ทำกินกันเองในครอบครัว งบประมาณ 5000บาท กำลังเล็ง 1.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร 2.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร 3.House Worth ขนาด 70 ลิตร 4.Otto หรือว่ายี่ห้
สมาชิกหมายเลข 1218185
ช่วยด้วยคะ ทำไมทำเอแคร์ (ชูครีม) แล้วออกมาแป้งกรอบไม่นุ่มคะ แป้งแข็งๆ กรอบๆ
แป้งที่ทำออกมา เงา กรอบ แข็ง ไม่นุ่มฟูเหมือนในวีดิโอเลยคะ วิดิโอสูตรของคุณไอปรุง ไม่ทราบว่าช่วยดูหน่อยได้ไหมคะว่าผิดตรงไหน อบไม่เปิดพัดลม 220 10 นาที 180 อีก 5นาที แต่ทีนี้ข้างในไม่สุก เลยอบต่ออีก 10
สมาชิกหมายเลข 2311414
ขนมจีบสังขยา แม่จวน @ ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
ว่ากันว่าขนมจีบสังขยาเป็นขนมขึ้นชื่อของจังหวัดตรัง ใครๆ มาต้องซื้อกลับ คนขับรถตู้พามาซื้อที่ร้านขนมแม่จวน ร้านตั้งอยู่ที่ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จัง
Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
เค้กโรลส้ม
มาชวนทำ เค้กโรลส้ม🍊 สูตรชิฟฟ่อน มอบให้แม่ ในวันแม่ 12 สิงหาคม นี้กันคะ 😍 ⬇️ ดูสูตรด้านล่างได้เลย.. ⏬วิธีทำ ตามคลิปเลยคะ https://www.youtube.com/watch?v=2NViMbR_ObI 🍊ส่วนผสม ตัวเค้ก แป
สมาชิกหมายเลข 8138924
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แนะนำตู้อบทำขนม ขนาด 60-70 ลิตรหน่อยครับ ยี่ห้อไหนดี?