หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ช่วยแนะนำเตาอบ สำหรับมือใหม่หัดทำเบเกอรี่หน่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
เครื่องครัว
กำลังอยากได้เตาอบไว้ทำขนมค่ะ เป็นมือใหม่หัดทำ เอาไว้ทำกินกันเองในครอบครัว งบประมาณ 5000บาท กำลังเล็ง
1.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร
2.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร
3.House Worth ขนาด 70 ลิตร
4.Otto
หรือว่ายี่ห้ออื่นๆก็ได้ค่ะ อันไหนทน อุณหภูมินิ่ง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เลือกเตาอบไฟฟ้ายังไง แบบไหนดีกว่ากัน? สำหรับคนหัดทำขนมและอยากต่อยอดทำขาย
สวัสดีคะ พอดีอยากได้เตาอบไฟฟ้า อยากให้ช่วยเลือกหน่อยคะว่าแบบไหนดี?😊 จุดประสงค์คือ หัดทำขนม และในอนาคตอยากทำขนมขายคะ อยากได้เตาอบที่ทนทาน ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องไฟกวนใจ สำหรับราคาไม่เกี่ยงคะ ตอนนี้มีอยู่
สมาชิกหมายเลข 1125953
เรื่องเตาอบพาเครียดค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ระหว่าง 3 ยี่ห้อนี้
ใครมีความรู้เรื่องเตาอบขนมแนะนำหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนเวิร์คบ้างสำหรับมือใหม่ ต้องคำนึงไฟบน-ล่าง พัดลมมั้ย? -Zanussi รุ่น 42 ลิตร -Otto รุ่น 789 34 ลิตร -House worth รุ่น 42 ลิตร เราเล็งๆ Otto 789 34 ลิตร
สมาชิกหมายเลข 1006601
ช่วยเลือกเตาอบสำหรับมือใหม่หน่อยค่า
1. Montoya 53L. 2,990 baht 2. House worth 42L 3,990 baht 3. House worth 28L 1,990 baht 4. Otto 23L 1,990 baht จุดประสงค์การใช้งาน พึ่งจะเริ่มหัดทำเบเกอรี่และเค๊ก ทุนไม่เยอะและอาจจะทำเป็นอาชีพเสริมในอ
PeeT@party
เตาอบเบเกอรี่ยี่ห้อ house worth (HW) รุ่นไหนทนสำหรับขนาด 40 ลิตรขึ้นไป
อยากจะลองทำขนมเบเกอรี่ดู...คราวนี้ก็เลยไปดูข้อมูลเกี่ยวกับเตาอบ ส่วนมากจะแนะนำให้ซื้อยี่ห้อนี้คือยี่ห้อ house worth แต่คราวนี้มันก็จะมีหลายรุ่นใช่ไหมคะ มันก็จะต้องมีรุ่นที่แบบถึก ทน ยอดนิยม เราก็เลยอย
สมาชิกหมายเลข 7978739
ปรึกษาเรื่องเตาอบสำหรับทำขนมขายค่ะ
เตาอบตัวแรกที่เริ่มใช้ตอนหัดทำขนมครั้งแรกเมื่อปีก่อน คือ OTTO ตัว 28 ลิตร (หรือ 26 ลิตรนี่แหละ) ส่วนใหญ่ที่ถนัดคือเค้กกล้วยหอม อย่างอื่นบ้างประปราย พวก เค้กช็อกโกแลตหน้านิ่ม เคยทำเค้กกล้วยหอมแบบถ้วยเล
ไวรัลยา
ใครเคยใช้หรือรู้เกี่ยวกับเตาอบของ otto กับ Hw ช่วยเลือกหน่อยค่ะ
คือหนูสนใจ เตาอบของ OTTO รุ่น TO-765 23 ลิตร กับ House Worth รุ่น hw 8085 28 ลิตร ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี แต่อยากได้ที่ใช้ง่ายๆหน่อย แบบอุณภูมิไม่เบนจากที่ตั้งไว้มาก
สมาชิกหมายเลข 798367
ช่วยเลือกเตาอบหน่อยค่ะ
วันนี้ไปเดืนที่เแม็คโคร เห็นเตาอบลดราคาอยู่เลยอยากให้เพื่อนๆช่วยเลือกทีค่ะว่าตัวใหนดี 1. Otto #to765/6 ขนาด23ลิตร ราคา 1990 บาท 2. House worth #8085 ขนาด 28 ลิตร ราคา 1990บาท 3. House worth #8089 ขนาด
สมาชิกหมายเลข 908634
เตาอบขนาด 60 ลิตร ควรเลือกยี่ห้อไหนดีคะ
ขอคำแนะนำจากพี่ๆ และเพื่อนๆ ค่ะ คือตอนนี้อยากได้เตาอบขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยประมาณ 60 ลิตร แต่ดูราคาแล้วที่พอจะสามารถซื้อได้ จะมีแค่ยี่ห้อ otto, house worth, casiko ค่ะ จะเอามาอบขนม คุกกี้ เค้กต่างๆ (อยาก
สมาชิกหมายเลข 1920183
ช่วยเลือกเตาอบให้หน่อยค่ะมือใหม่หัดทำค่ะ
มือใหม่หัดทำค่ะขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ พอดี จขกท อยากจะทำขนมและถ้าต่อยอดได้ก็จะทำขายเล็กๆหน่อยๆค่ะ เตาอบ house worth 53 ลิตร เตาอบ sharp 42 ลิตร เตาอบ otto (กี่ลิตรดี แบบไหนดีคะเลือกไม่ถูกเลย)
สมาชิกหมายเลข 1797467
Otto ตู้อบไฟฟ้า - รุ่น CO-752 ความจุ 18 ลิตร กับ House worth เตาอบไฟฟ้า 28 ลิตร - รุ่น HW-8085 เลือกตัวไหนดี
สวัสดีค่ะ มีเรื่องรบกวน ช่วยเลือกให้หน่อยได้ไหมคะว่าควรจะซื้อเตาอบตัวไหนดี ระหว่าง Otto ตู้อบไฟฟ้า - รุ่น CO-752 ความจุ 18 ลิตร ตั้งเวลาได้ 60 นาที ปรับอุณหภูมิ 0 – 250 C° - ให้ความร้อนด
gyandgus
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
เครื่องครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ช่วยแนะนำเตาอบ สำหรับมือใหม่หัดทำเบเกอรี่หน่อยค่ะ
1.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร
2.เตาอบไฟฟ้าชาร์ป 28 ลิตร
3.House Worth ขนาด 70 ลิตร
4.Otto
หรือว่ายี่ห้ออื่นๆก็ได้ค่ะ อันไหนทน อุณหภูมินิ่ง ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ