เข้าใจอยู่ว่าซูชิมันก็มีหน้าแนวฟิวชั่นที่ราดมายองเนสอยู่เหมือนกัน แต่ว่าที่เห็นคือหลายที่เอะอะก็ราดมายองเนสไปทุกอย่าง อย่างพวกของดิบจะราดมาทำไม หรือพวกที่ปรุงรสในตัวอย่างไข่หวานหรือกุ้งต้มหรือปลาไหลราดซอสก็ยังราดมายองเนสเพิ่มไปอีก รสชาติมันไม่ได้เข้ากันเลย ไม่ได้รังเกียจมายองเนส แต่บางทีอยากกินรสวัตถุดิบก็เจอรสมายองเนสกลบหมด แถมบางอันไม่ได้มีความเข้ากันเลยด้วย ยิ่งจิ้มกับโชยุรสชาติไปกันใหญ่
ทำไมซูชิราคาเมืองไทยถึงชอบใส่มายองเนสครับ