สวัสดีค่ะ ตามหัวข้อค่ะ ขอ how to ขยับขยายกิจการค่ะ
ตอนนี้เปิดขายอาหาร(ตามสั่ง10 เมนู) ผ่าน เดลี่เวอรี่ Grab
ยอดขาย 5-8000 บาท/วัน ก่อนหัก%
ปกติ ทำขายเองที่บ้าน และ มีแม่และตัวเอง ช่วยกันขายค่ะ
ด้วยความออเดอร์เยอะและขายไม่ทัน และตอนนี้คุณแม่ไม่สบาย ทำให้หยุดร้านบ่อย
เลยต้องการ จะจ้างคนเพิ่ม
แต่ด้วยความเปิดขายที่บ้านใช้ครัวในบ้าน อาจไม่สะดวก ต่อลูกจ้าง ค่ะ
อยากจะปรึกษา
1. ถ้าเราไปต้องเช่าร้าน ประมาณ5000~6,500
2. จ้างลูกจ้าง ประมาณ 2 คน 10000-12,000/ต่อคน
3. และเพิ่ม เมนูน้ำ
4. หรือหาหุ้นส่วนดีมั้ยคะ
หรือควรเริ่มจากตรงไหนก่อนดีคะ🥺
#หากใครมีข้อเสนอแนะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏
ขอ how to ขยายกิจการหน่อยค่ะ
ตอนนี้เปิดขายอาหาร(ตามสั่ง10 เมนู) ผ่าน เดลี่เวอรี่ Grab
ยอดขาย 5-8000 บาท/วัน ก่อนหัก%
ปกติ ทำขายเองที่บ้าน และ มีแม่และตัวเอง ช่วยกันขายค่ะ
ด้วยความออเดอร์เยอะและขายไม่ทัน และตอนนี้คุณแม่ไม่สบาย ทำให้หยุดร้านบ่อย
เลยต้องการ จะจ้างคนเพิ่ม
แต่ด้วยความเปิดขายที่บ้านใช้ครัวในบ้าน อาจไม่สะดวก ต่อลูกจ้าง ค่ะ
อยากจะปรึกษา
1. ถ้าเราไปต้องเช่าร้าน ประมาณ5000~6,500
2. จ้างลูกจ้าง ประมาณ 2 คน 10000-12,000/ต่อคน
3. และเพิ่ม เมนูน้ำ
4. หรือหาหุ้นส่วนดีมั้ยคะ
หรือควรเริ่มจากตรงไหนก่อนดีคะ🥺
#หากใครมีข้อเสนอแนะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏