สอบถามเพื่อนๆ ที่ทำงานในร้านอาหารหน่อยครับ

อยากทราบว่า พวกค่าเซอร์วิสชาท ที่ร้านค้าเก็บจากลูกค้า  ปกติ มีการแบ่งให้กับพนักงานหรือเด็กเสริฟอย่างไรบ้างครับ 
แล้วแต่ละร้านเก็บกันกี่เปอร์เซ็นต์ของค่าอาหารครับ

หรือใครที่เคยทำงานในร้านอาหารในต่างประเทศ เขามีการเก็บ หรือร้านจ่ายส่วนแบ่งจากเซอร์วิสชาทให้พนักงานแบบไหนบ้างครับ

รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ 
เพี้ยนปูเสื่อรอ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่