อยากทราบว่า พวกค่าเซอร์วิสชาท ที่ร้านค้าเก็บจากลูกค้า ปกติ มีการแบ่งให้กับพนักงานหรือเด็กเสริฟอย่างไรบ้างครับ
แล้วแต่ละร้านเก็บกันกี่เปอร์เซ็นต์ของค่าอาหารครับ
หรือใครที่เคยทำงานในร้านอาหารในต่างประเทศ เขามีการเก็บ หรือร้านจ่ายส่วนแบ่งจากเซอร์วิสชาทให้พนักงานแบบไหนบ้างครับ
รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ
สอบถามเพื่อนๆ ที่ทำงานในร้านอาหารหน่อยครับ
แล้วแต่ละร้านเก็บกันกี่เปอร์เซ็นต์ของค่าอาหารครับ
หรือใครที่เคยทำงานในร้านอาหารในต่างประเทศ เขามีการเก็บ หรือร้านจ่ายส่วนแบ่งจากเซอร์วิสชาทให้พนักงานแบบไหนบ้างครับ
รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ