ตามรายละเอียดหัวข้อกระทู้เลยค่ะ
ก่อนหน้านี้อบขนมมานานหลายเดือนไม่เคยเป็นจุดดำดำแบบนี้ (บนด้านหน้าของขนม)
คิดว่าเป็นที่เตาอบ (ใช้แบบแก๊ส) เป็นเตาอบสแตนเลส จนมีช่างเข้ามาดูแก้ยังไงก็แก้ไม่หาย
ตอนหลังช่างเลยเอาตู้สแตนเลสที่เป็นแบบใช้ไฟฟ้าล้วนมาให้ใช้ก่อน แล้วเอาเตาอบอันเดิมไปเช็คที่โรงงาน
จนวันนี้กลับมาลองทำก็ยังมีจุดดำดำเหมือนเดิม
ท่านใดมีความรู้หรือมีข้อเสนอแนะรบกวนด้วยนะคะ
อบขนมแล้วเป็นจุดดำ
ก่อนหน้านี้อบขนมมานานหลายเดือนไม่เคยเป็นจุดดำดำแบบนี้ (บนด้านหน้าของขนม)
คิดว่าเป็นที่เตาอบ (ใช้แบบแก๊ส) เป็นเตาอบสแตนเลส จนมีช่างเข้ามาดูแก้ยังไงก็แก้ไม่หาย
ตอนหลังช่างเลยเอาตู้สแตนเลสที่เป็นแบบใช้ไฟฟ้าล้วนมาให้ใช้ก่อน แล้วเอาเตาอบอันเดิมไปเช็คที่โรงงาน
จนวันนี้กลับมาลองทำก็ยังมีจุดดำดำเหมือนเดิม
ท่านใดมีความรู้หรือมีข้อเสนอแนะรบกวนด้วยนะคะ