อบขนมแล้วเป็นจุดดำ

ตามรายละเอียดหัวข้อกระทู้เลยค่ะ

ก่อนหน้านี้อบขนมมานานหลายเดือนไม่เคยเป็นจุดดำดำแบบนี้ (บนด้านหน้าของขนม)

คิดว่าเป็นที่เตาอบ (ใช้แบบแก๊ส) เป็นเตาอบสแตนเลส จนมีช่างเข้ามาดูแก้ยังไงก็แก้ไม่หาย

ตอนหลังช่างเลยเอาตู้สแตนเลสที่เป็นแบบใช้ไฟฟ้าล้วนมาให้ใช้ก่อน แล้วเอาเตาอบอันเดิมไปเช็คที่โรงงาน

จนวันนี้กลับมาลองทำก็ยังมีจุดดำดำเหมือนเดิม

ท่านใดมีความรู้หรือมีข้อเสนอแนะรบกวนด้วยนะคะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่