โสดๆเหงาๆก็เข้าครัวทำ "สปาเก็ตตี้ผัดฉ่า" กินสิ!


เมื่อเมนูที่แล้วทำสปาเก็ตตี้หมูกรอบไป แล้วยังมีเส้นเหลือ คราวนี้ก็เลยมาทำตามแบบอาหารไทยตะวันตกดูบ้าง ซึ่งหลายๆที่จะนิยมทำเป็นผัดขี้เมามากกว่า แต่ไม่ค่อยมีใครทำผัดฉ่า อาจจะเป็นเพราะว่ารสชาติไม่คุ้นกับการที่จะเป็นอาหารจานเดียว เพราะผัดฉ่าโดยมากจะนิยมทำเป็นกับข้าวแล้วทานกับข้าวสวยมากกว่า พร้อมแล้วไปทำกันครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่