พวกร้านอาหารแบบเนื้อตุ๋นหมูตุ๋นนี่ เคยได้ยินว่าเค้าจะไม่ล้างหม้อตุ๋นเป็นเวลาหลายสิบปีเลยเหรอครับ

เหมือนจะเก็บรักษาหัวเชื้อไว้  
ถ้าต้องเปลี่ยนหม้อ ก็จะถ่ายน้ำเชื้อเก่าลงหม้อใหม่

บางร้านคนจีนเก่าๆ  ไม่ได้ล้างหม้อตุ๋นเป็นเวลา 50-60 ปีก็มี

อันนี้เป็นความจริงหรือเปล่าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่