เราซื้อดังกิ้นโดนัทมาเป็นโหล จะเก็บไว้กินหลายวัน ก็เลยเอาเก็บเข้าตู้เย็นไปทั้งกล่องกระดาษ แช่เย็นธรรมดา ไม่ได้แช่ช่องฟรีช
พอวันต่อมาเราจะเอามากิน ปรากฎว่าพอเปิดกล่อง บนหน้าโดนัทส่วนที่เคลือบช็อกโกแลต/นม/น้ำตาล มีไอน้ำเกาะจนเปียกชื้น ทำให้เสียอรรถรสในการกิน
เราไม่รู้ว่าทำไมโดนัทถึงเปียก จึงอยากรู้ว่าควรจะแช่เย็นยังไงให้โดนัทยังคงความแห้งไว้ ไม่มีไอน้ำเปียกชื้น
เอาโดนัทไปแช่เย็นแล้วมีไอน้ำเกาะ ต้องแก้ไขยังไง
พอวันต่อมาเราจะเอามากิน ปรากฎว่าพอเปิดกล่อง บนหน้าโดนัทส่วนที่เคลือบช็อกโกแลต/นม/น้ำตาล มีไอน้ำเกาะจนเปียกชื้น ทำให้เสียอรรถรสในการกิน
เราไม่รู้ว่าทำไมโดนัทถึงเปียก จึงอยากรู้ว่าควรจะแช่เย็นยังไงให้โดนัทยังคงความแห้งไว้ ไม่มีไอน้ำเปียกชื้น