ผมทำกับข้าวไม่ค่อยเก่ง ทำทีไรก็มักใช้ซ้อสสำเร็จรูปที่มีวางขาย
พยายามเปิดดูในคลิปทำอาหาร เห็นแต่ละคนใช้หลายชนิด
ทั้งฝาเขียว ฝาเหลือง ฝาส้ม น้ำมันหอย ฯลฯ
บางคนใส่ผงปรุงรสเติมไปอีก
เล่นเอาคนทำอะไรไม่ค่อยอร่อยอย่างผมงง
ไม่กล้าใส่เยอะ กลัวโซเดียมเกินด้วยครับ
ขอคำแนะนำหน่อยครับว่า
ถ้าจะให้อร่อยจริงๆ ต้องใส่ซอสหรือเครื่องปรุงอะไรบ้างที่จำเป็นครับ
ดูคลิปทำอาหาร เห็นใช้ซ๊อส/เครื่องปรุงกันหลายชนิด ถ้าจะให้อร่อย ควรใช้อะไรบ้าง
พยายามเปิดดูในคลิปทำอาหาร เห็นแต่ละคนใช้หลายชนิด
ทั้งฝาเขียว ฝาเหลือง ฝาส้ม น้ำมันหอย ฯลฯ
บางคนใส่ผงปรุงรสเติมไปอีก
เล่นเอาคนทำอะไรไม่ค่อยอร่อยอย่างผมงง
ไม่กล้าใส่เยอะ กลัวโซเดียมเกินด้วยครับ
ขอคำแนะนำหน่อยครับว่า
ถ้าจะให้อร่อยจริงๆ ต้องใส่ซอสหรือเครื่องปรุงอะไรบ้างที่จำเป็นครับ