อาหารไทยจานแรกหลังจากกลับสู่มาตุภูมิครั้งแรกในรอบ4ปี

ราดหน้ากุ้งที่รสหวาน หวานนำโด่งมาเลยค่ะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารทั่วไปทำอาหารคาวแต่รสหวานนำทุกร้านหรือเปล่าคะหรือเป็นแต่ร้านนี้ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ก็ไม่ใช่คนไทยด้วยซึ่งจะว่าทำให้ต่างชาติกินก็ทำมั่วๆก็ได้เพราะราคาต่อจานก็ไม่ใช่ถูกๆเลยอย่าจานที่เห็นในรูปราคา290บาท+เซอวิสชาร์จอีก10%+ภาษีมูลค่าเพิ่มตามที่รัฐบาลกำหนดด้วยซึ่งเรื่องราคาเจ้าของกระทู้ก็ไม่ได้ติดใจเพราะในเมนูก็ระบุราคาไว้ชัดเจนแต่ที่ติดใจคือความหวานหรือเพราะเดี๋ยวนี้คนไทยชอบกินกับข้าวรสหวานๆเจ้าของกระทู้ที่ไม่ชอบรสหวานๆของกับข้าวเลยกลายเป็นคนแปลกไป

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่