หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
บัควีท หรือ เส้นโซบะ ไม่มีกลูเต็น ใช่ไหมคะ บะหมี่กึ่งบ้านเราเอามาทำ จะต้นทุนสูงไหม
กระทู้คำถาม
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารกึ่งสำเร็จรูป
เป็นเมนู gluten free ทางเลือกน่ะค่ะ
สัปดาห์ก่อน ๆ ผ่านหูผ่านตาว่ามีอะไรสักอย่างที่ gluten free
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ความอร่อยที่พึงระวัง
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย http://www.medi.co.th/news_detail71.php?q_id=4 บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารที่คนไทยนิยมรับประทานมาอย่างยาวนาน เพราะราคาถูก สะดวก อร่อย และมี
stardom
ติดตั้งโปรเเกรมเเท้ทับโปรเเกรม Crack
เรื่องคืออาจารย์ให้ไฟล์โปรเเกรมเรามาค่ะ เเล้วมันเป็นเเบบ Crack ซึ่งเราไม่อยากลงเเต่ตอนนั้นปฏิเสธไม่ได้ เพราะอ.ให้ลงในตอนนั้นเลย เราก็ Crack ไม่เป็น ทำผิดๆถูกๆ เหมือนจะข้ามขั้นตอนด้วย เราไม่เข้าใจการทำ
สมาชิกหมายเลข 5899492
แบ่งปันเมนู "บะหมี่เกี๊ยวหมูกุ้ง" เมนูส่งท้ายปี กับทำ "Cheese cake Raspberry sauce "
วันนี้สุดสัปดาห์ ทำเมนูถือว่าส่งท้ายปีไปเลย และขอให้เพื่อนๆ สมาชิก Pantip ที่เข้ามาดูผม ขอให้สุขสมหวัง สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความสุข ในวันส่งท้ายปี และปีใหม่ ไม่มีอะไรในโลกที่
fillerneck
ในประเทศไทย มีใครนำเข้าบัควีท (โซบะ?) พันธุ์ต่าง ๆ มาปลูกในเชิงการค้า เชิงอุตสาหกรรมเกษตรแล้วบ้างคะ
เห็นแท็กมาสเตอร์เชฟไทย มีกระทู้ควินัว ขึ้นเทร็นด์ เลยทำให้นึกถึงบัควีทขึ้นมาค่ะ ควินัว คุ้น ๆ ว่าป้าแถวบ้านเดี๊ยนเคยได้มาจากงานโครงการหลวงช่วงปลายปีไหนสักปีมาครั้งนึง กินแทน หรือผสมธัญพืชพวกลูกเดือยก
อวัยวะชิ้นนั้น
ขอสอบถาม ร้านอาหารสำหรับคนแพ้ Gluten ใน กทม. ค่ะ
สวัสดีค่ะ ต้นเดือนหน้าเพื่อนฝรั่งเราจะมาเที่ยวไทย อยู่ กทม 3 วัน แต่เค้าแพ้ กลูเต็น ค่ะ (คิดว่าคือพวกแป้งสาลีน่ะค่ะ) เราจะแนะนำร้านอาหารให้เค้า แต่ไม่แน่ใจว่ามีร้านไหนใน กทม ที่มีอาหารแบบที่ไม่มีกลูเ
arekusandoro
ถ้าสั่งบะหมี่ถ้วยออนไลน์มาแล้วชำรุด จะทำไงดีคะ
พอดีสั่งบะหมี่ถ้วย2ถ้วยมาจากเซเว่นน่ะค่ะ แล้วพึ่งมาพบว่ามีถ้วยหนึ่งชำรุด แบบฝาซิลปิด มันปิดไม่สนิทจนมีรูทำให้เครื่องปรุงด้านในทะลักออกมาจนเลอะด้านนอกหมดเลยน่ะค่ะ แถมพลาสติกที่แรบด้านนอกก็ดูหลวมแปลกๆด้
สมาชิกหมายเลข 5677998
สาระน่ารู้ “กลูเตน” มักพบในอาหารอะไรบ้าง?
กลูเตน คืออะไร?กลูเตน (Gluten) เป็นไกลโคโปรตีนที่พบในส่วนที่เป็นเอนโดสเปอร์มของธัญพืช (Cereal grain) บางชนิด เช่น ข้าวสาลี (Wheat), ข้าวบาร์เลย์ เกิดจากการรวมตัวของโปรตีน (Protein), กลูเตนิน (Glutenin
Spring Green Evolution
มาม่า เผยคนไทยติดกับดัก ‘รายจ่าย’ ชี้ไม่ว่าเศรษฐกิจดีหรือไม่ดี ‘บะหมี่’ ยังขายดี
มาม่า เผยคนไทยติดกับดัก ‘รายจ่าย’ ชี้ไม่ว่าเศรษฐกิจดีหรือไม่ดี ‘บะหมี่’ ยังขายดี มาม่า เผยคนไทยติดกับดัก ‘รายจ่าย’ ชี้ไม่ว่
Dear Nostalgia
มาม่า’ ลบภาพดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจ! รายได้-กำไรโตทุกปี ไม่ใช่แค่คนจนที่กิน
มาม่า ลบภาพ ดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจ ไม่ใช่แค่คนจนเท่านั้นที่กิน แต่ไม่ว่ากำลังซื้อจะดีหรือไม่ รายได้และกำไรก็โตทุกปี แม้ตลาดในไทยจะอิ่มตัว แข่งขันสูง แต่ก็ยังโตได้&
Magpies
ทำไมบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปของเกาหลีใต้ จึงขายได้แพงคะ มีความพิเศษอย่างไร
เดี๊ยนแทบไม่เคยได้กินอาหารเกาหลีเลย เลยไม่รู้ว่าบะหมี่กึ่งของเกาหลี ทำไมส่วนใหญ่จึงมีราคาแพงค่ะ แพงค่าวัตถุดิบ แพงค่าต้นทุน แพงค่าขนส่ง แพงเพราะอัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา หรืออย่างไรคะ
อวัยวะชิ้นนั้น
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
โภชนาการ
วัตถุดิบทำอาหาร
อาหารกึ่งสำเร็จรูป
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
บัควีท หรือ เส้นโซบะ ไม่มีกลูเต็น ใช่ไหมคะ บะหมี่กึ่งบ้านเราเอามาทำ จะต้นทุนสูงไหม
สัปดาห์ก่อน ๆ ผ่านหูผ่านตาว่ามีอะไรสักอย่างที่ gluten free