ร้านอาหารที่เน้นหมูเป็นวัตถุดิบหลักท้อใจกันบ้างไหมครับกับราคาหมูตอนนี้ มีวิธีแก้ปัญหากันอย่างไร

ร้านผมเน้นหมูกรอบ ใช้หมูสามชั้นเป็นหลัก แต่ละเมนูแทบจะใช้หมูล้วนๆ ราคาปีก่อนซื้อสามชั้น กก ละ 150-160 ราคาตอนนี้ 240+ ไปแล้ว ขายคือไม่ได้อะไรเลย ได้กินข้าวในร้านไปวันๆกับค่าเช่าแทบชักหน้าไม่ถึงหลัง

ขึ้นราคาไป 5 บาท ติดป้ายไว้ว่าขึ้นราคาชั่วคราวจนกว่าราคาหมูจะปรกติ ลองอ่านคอมเม้นต์จากหลายๆที่ รวมทั้งใน pantip นี้ด้วย ว่าผู้บริโภคจะเข้าใจไหม เจอคอมเม้นต์ว่าร้านที่ขึ้นราคา"ฉวยโอกาส"แทบหมดแรงเลยครับ 

ตอนนี้แก้ปัญหากันอย่างไรบ้าง ผมกำลังพยายามเพิ่มเมนูไก่เพื่อเฉลี่ยลดต้นทุนลงมา

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่