ปัญหา เลมอนทาร์ต

มีใครเคยเป็นไหมคะ เวลาอบเลมอทาร์ตเสร็จแล้วใส่ตู้เย็นพอผ่านไป 1 ชั่วโมง มีน้ำเลมอนซึมออกมาหน่อยๆ
ฟิลเหมือนไอน้ำเกาะตัวทาร์ต แต่จริงๆคือน้ำเลมอน เราใส่ผงเจลาตินเยอะมากนะคะ ผง 8 กรัม ต่อน้ำ 32 มิลิลิตร
หรือเป็นเพราะตัวทาร์ตมีรอยรั่วแบบไม่ค่อยสนิทกัน รึป่าวคะ
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ  ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรเลยเพี้ยนสะอื้นอมยิ้ม08
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นเหมือนกันค่ะ
เพื่อนแซวว่าสงสัยตู้เย็นไม่ดี ทาร์คเหงื่อออกเลย 😅😅
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่