หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ปัญหา เลมอนทาร์ต
กระทู้คำถาม
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
ทำขนม
ขนม
มีใครเคยเป็นไหมคะ เวลาอบเลมอทาร์ตเสร็จแล้วใส่ตู้เย็นพอผ่านไป 1 ชั่วโมง มีน้ำเลมอนซึมออกมาหน่อยๆ
ฟิลเหมือนไอน้ำเกาะตัวทาร์ต แต่จริงๆคือน้ำเลมอน เราใส่ผงเจลาตินเยอะมากนะคะ ผง 8 กรัม ต่อน้ำ 32 มิลิลิตร
หรือเป็นเพราะตัวทาร์ตมีรอยรั่วแบบไม่ค่อยสนิทกัน รึป่าวคะ
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรเลย
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
เป็นเหมือนกันค่ะ
เพื่อนแซวว่าสงสัยตู้เย็นไม่ดี ทาร์คเหงื่อออกเลย 😅😅
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
Chocolate muffins
Chocolate Muffins แบ่งปันความอร่อยกันคะ ส่วนผสมความอร่อย -‐--‐------- 1.ไข่ไก่ 2 ฟองเบอร์2 2.น้ำตาลทราย 130 กรัม 3.แป้งเค้ก 180 กรัม 4.ผงโกโก้ 20 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว 100 กรัม 6.นมสด 90 กรัม 7.ผงฟู
Kallay_P
วิธีทำ วาฟเฟิลโคนไอศครีม หอมกรอบ หลากหลายรสชาติ ทำตามได้ง่ายๆ !!*0*!!
สวัสดีทุกคนนน😁 วันนี้เรามีสูตรเด็ดมาบอกต่ออีกแล้วว เป็นคิวของ วาฟเฟิลโคน 3 รสชาติ หอมๆ กรอบๆ อร่อยหวานกำลังดี ยิ่งกินคู่กับไอศครีมบอกเลยมีฟินนนน ปะดูสูตรและวิธีทำกันน!! 1. โคนไอติมวาฟเฟิล ร
Spring Green Evolution
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ
ปีโป้ กัมมี่ เลมอนจี๊ด เจ กัมมี่ที่ผสมเลมอน มีความเปรี้ยวอมหวาน ด้านนอกเคลือบด้วยผงเลมอน เพิ่มเลเวลความจี๊ดอีกหนึ่งระดับ กัมมี่ เหนียวนุ่ม กำลังพอดี ไม่ถึงกับเหนียวมาก เหมือนกัมมี่หลายๆ
ปากกาดาว
ไฮเตอร์เข้าปาก กลืนไปนิดเดียวแล้วรีบคายออก
สวัสดีค่ะ เรารู้สึกเหมือนมีกลิ่นไฮเตอร์ชณะที่กินขนมอยู่ คือเราเทขนมใส่ถ้วยเพื่อแบ่งกิน ตอนแรกกินไปส้กพักก้ปกตินะคะ แต่พอเหลือผงๆก้นถ้วยเราก้แปะมากินนิดหน่อยค่ะ แต่นั่นแหละตอนนั้นที่เข้าปากไปเราก้กลืนไ
สมาชิกหมายเลข 6862952
Lemon Curd ซอสเข้มข้นรสเลมอน สำหรับขนมอบต่างๆ สูตรปรับให้ทำทีละน้อย รสหวานจัด เปรี้ยวปรี๊ดดด
ช่วงหน้าร้อน มักนึกถึงขนมที่มีส่วนผสมจากมะนาวหรือเลมอน เลยหาของที่ทำง่ายๆมีส่วนผสมน้อยๆมีเก็บไว้ในตู้เย็นที่บ้าน ได้มาเป็น Lemon Curd ซอสเข้มข้นรสเลมอนที่ใช้สำหรับปาดหน้าหรือท
teddy bear in the box
::: 🫐 Blueberry Cheese Pie | บลูเบอร์รี่ชีสพาย ✨(แบบบ้านๆ) :::
🫐 Blueberry Cheese Pie | บลูเบอร์รี่ชีสพาย ✨(เสียดายหน้าไม่เนียน เพราะผมไม่มีตะแกรงถี่ ทำตามอุปกรณ์ที่มี 555)🔸🔸 🍰 ชั้นฐาน 🍰 - บิสกิต 30 กรัม -&nb
อาหารหนุ่มโสด
ฮาร์ทบีท ลูกอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่นมสอดไส้บราวน์ชูการ์
ฮาร์ทบีท ลูกอมกลิ่นสตรอเบอร์รี่นมสอดไส้บราวน์ชูการ์ ซองสีชมพูสวยๆก็มาจ้า ลูกอมมาแนวฉ่ำเลยจ้า ซองที่ห่อลูกอมก็เก๋ไปอีก สีขาวสดใสไร้ที่ติ มีคำน่ารักๆหน้าซองด้วยนะ ลูกอมมี 7 เม็ด ลูกอมรูปหั
ปากกาดาว
อยากทราบว่าผงวุ้นปิ่นเฟิ่ง มีฮาลาลไหมคะ
พอดีว่าอยากทำขายค่ะ เเต่ไม่รู้ว่ามันมีส่วนประของเจลาตินไหม ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 6966858
clear lemon meringue pie เลมอนเมอแรงค์เยลลี่พาย
clear lemon meringue pie เลมอนเมอแรงค์เยลลี่พาย เมนูของหวานที่ทานแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆค่ะ แป้งพายเข้ากันได้ดีกับเยลลี่รสเลมอน เมอแรงค์เบริ์นไฟหอมหวาน รวมสามรสเข้าด้วยกันลงตัวแบบคาดไม่ถึงเลยค่ะ ไปชมขั้น
kaethykitchen
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนในเซเว่น
ทาร์ตมะพร้าวอ่อนเซเว่น กระแสทาร์ตช่วงนี้ก็จะแรงๆหน่อย ฉุดไม่อยู่ ล่าสุดฉันไปเจอมาในเซเว่นจ้า ทาร์ตมะพร้าวอ่อน ไม่แพงนะ แต่แอบหายากหมดไว นี้ฉันที่ต้องออกมาหากินตอนเที่ยงคืนก็เลยเจอ จริงๆแล้วแอ
ปากกาดาว
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรของหวาน
วัตถุดิบทำขนม
ทำขนม
ขนม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ปัญหา เลมอนทาร์ต
ฟิลเหมือนไอน้ำเกาะตัวทาร์ต แต่จริงๆคือน้ำเลมอน เราใส่ผงเจลาตินเยอะมากนะคะ ผง 8 กรัม ต่อน้ำ 32 มิลิลิตร
หรือเป็นเพราะตัวทาร์ตมีรอยรั่วแบบไม่ค่อยสนิทกัน รึป่าวคะ
รบกวนผู้รู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ ไม่รู้จะแก้ปัญหาอย่างไรเลย