หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หมี่ผัดกระเฉด พิเศษอย่างไรบ้างคะ
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
จำไม่ได้ว่าเคยกินแบบซื้อกินไหม แต่สำหรับเดี๊ยน แค่ชื่อก็น่ากินแล้ว ครั้นจะทำเอง ก็อยากรู้ว่าแต่ละร้านแต่ละเจ้า มีเคล็ดลับอย่างไร ทำให้อร่อยตรงไหนบ้างน่ะค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หมี่ผัดกระฉดกุ้งสด ทำยังไงให้อร่อย .........
วิธีทำ หมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด +++ส่วนผสมหมี่ผัดกระเฉดกุ้งสด+++ 1.เส้นหมี่แห้ง 100 กรัม (แช่น้ำจนนิ่มแล้วสะเด็ดน้ำ) 2.กุ้งสด 150 กรัม (ปอกเปลือก ผ่าหลัง) 3.ผักกระเฉด&nbs
weiweija
ผัดหมี่ซั่วแสนอร่อยเมนูมื้อเที่ยงวันทำงานรับปีใหม่
ผัดหมี่ซั่วแสนอร่อย เส้นลวกได้ที่ ไม่เค็ม ไม่หวาน รสชาติกำลังดี.. เมนูมื้อเที่ยงวันทำงานต้อนรับปีใหม่..
สมาชิกหมายเลข 8530461
ขอสูตรผัดมาม่าหน่อยครับ
ผมลองทำแล้วทำยังไงก็ไม่อร่อยไม่รู้เพราะอะไร
สมาชิกหมายเลข 4624908
🌸 นัวเดย์ …กุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม
วันนี้อยากกินกุ้ง เหตุผลหลักของเรามีแค่นี้ค่ะ ^^ สำหรับเมนูกุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม เป็นเมนูที่ทำง่าย เครื่องปรุงน้อย อร่อยแต่แลดูเป็นอาหารจานพิเศษ ส่วนประกอบ 1.ส่วนกุ้งทอด : น้ำมันรำข้าว, กุ้
สมาชิกหมายเลข 6896206
หมูผัดพริกหยวก🌶️🧄🌿ผัดแบบบ้านๆ เสน่ห์ความหอมของพริกหยวก ✌️🤤😋😃😄😁
หมูผัดพริกหยวก🌶️🧄🌿ผัดแบบบ้านๆ เสน่ห์ความหอมของพริกหยวก ✌️🤤😋😃😄😁 ไม่ได้ทานเมนูนี้นานมากแล้ว ชอบเสน่ห์กลิ่นของพริกหยวก ทำง่ายด้วย ส่วนประกอบก็ไม่ม
กานต์(วีระพัฒน์)
ทำไมถั่วแดงแช่เจ็ดแปดวันยังไม่นิ่ม
ทำไมถั่วแดงเม็ดเล็กแช่เจ็ดแปดวันยังไม่นิ่ม แถมไม่งอกด้วย ยังแข็งมาก
Vergissmeinnicht
กินไส้กรอก ต้องระวัง 2สิ่งนี้
สมาชิกหมายเลข 3643762
แจกสูตรซอสหมี่คลุก ทำกินก็ดี ทำขายก็รวย
แจกสูตรซอสหมี่คลุก รสเด็ด อร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม "ส่วนผสม" ซีอิ๊วขาว 3 ชต น้ำปลา 1 ชต ซีอิ๊วดำหวาน 4 ชต น้ำส้มสายชู 2+1/2 ชต น้ำตาลทราย
weiweija
ข้าวผัด? ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาไข่คลุกกับข้าว
อยากหาเทคนิคเพิ่มเติมน่ะครับ ว่า ข้าวผัดเนี่ย ใส่ไข่ก่อนข้าว รึใส่ข้าวก่อนไข่ รึเอาข้าวไปผสมกับไข่แล้วผัด คือปกติเวลาที่ผมทำ ผมจะผัดไข่ก่อนแล้วค่อยใส่ข้าว แต่สีมันออกมาไม่เหลือง เหมือนสีไข่ มีท่านไหนพ
สมาชิกหมายเลข 5239025
ไข่เจียวน้ำปลาร้า
ครั้งแรกกับการทำไข่เจียวน้ำปลาร้า คือคิดนานมากเพราะไม่เคยกินกลัวว่าถ้าเอาน้ำปลาร้ามาทำมันจะเหม็นคาว สรุปคือ ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ กลิ่นดี ใส่พริกขี้หนูสวน และกระเทียมลงไปด้วยอร่อยมาก ซอยพริกและกระเทียมให้
สมาชิกหมายเลข 8228820
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หมี่ผัดกระเฉด พิเศษอย่างไรบ้างคะ