▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องปรุง
คนไทยในญี่ปุ่น
กระทรวงการต่างประเทศ
แม่บ้านต่างแดน
วัตถุดิบทำอาหาร
เครื่องปรุงไทยอันไหนเอาเข้าญี่ปุ่นได้บ้าง
- คนอร์
- รสดี
- ผงชูรส
- ผงเครื่องแกงต่างๆ
- น้ำพริกปลาร้า นรก ปลาดุก
- พริกแห้ง
- ผงมะนาว
อันนี้คือของที่เราเตรียมไปค่ะ 5 อย่างหลังคิดว่าเข้าได้แน่นอน แต่ 2 อย่างแรก มันมีส่วนผสมของหมู ไม่แน่ใจว่าเอาเข้าได้มั้ย ทางผู้ดูแลที่ญี่ปุ่นบอกว่าไม่ได้ แต่ก็เห็นเพื่อนที่ไปก่อนเอาไปกัน ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร เลยอยากถามผู้รู้และผู้มีประการณ์ค่ะ