การคำนวณโปรตีน

เมื่อชั่งเนื้อไก่ดิบ 200 กรัม แบ่งไว้สองจาน

จาน A เอาไปย่าง จาน B เอาไปต้มสุก

จากนั้นนำไปชั่งปรากฏว่า จาน A น้ำหนักหายไปเยอะกว่าจาน B

มีคำถามครับ อย่างงี้เราจะรู้ได้อย่างไรครับว่า เราจะได้รับโปรตีนกี่กรัม ในเมื่อเนื้อไก่ที่ผ่านการปรุงที่แตกต่างกันก็ได้น้ำหนักที่ต่างกัน ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่