หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถามหน่อยค่ะกระทงกระดาษที่เขาเอาไว้ทำคัพเค้กหรือเค้กกล้วยหอมอ่ะค่ะเอาเข้าเตาอบได้มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ร้านกาแฟ
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
คาเฟ่ (Cafe)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ที่เราชื้อมาเป็นกระทงกระดาษของเอโร่นะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รู้สึกว่า ขนมอย่างเดียวกัน ถ้าอบจะอร่อยกว่านึ่ง
เคยกินเค้กกล้วยหอมนึ่ง กับเค้กกล้วยหอมอบ และขนมนึ่งกับอบอื่นๆ เปรียบเทียบกัน รู้สึกอบจะอร่อยกว่า เพื่อนๆ รู้สึกอย่างนั้นไหมคะ คิดว่าอบ อร่อยกว่า นึ่ง เพร่ะอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 8026542
ของกินชลบุรี: เค้กกล้วยหอม 26฿ อบใหม่ บางแสน (เฉลยเกม)
ของกินชลบุรี: เค้กกล้วยหอม 26฿ อบใหม่ บางแสน ร้านขนมมาเปิดใหม่ เดือนกว่าๆ คนเยอะ รอขนมอบเสร็จ จ่ายเงินก่อน นั่งรอคิวเรียกรับขนม ขนมอร่อยมาก ร้อยๆจากเตาอบ นุ่ม อุ่น อร่อย แป้งละลายในปาก ควรกินให้
ลุงอ้วนอิ่ม
มันคือขนมอะไร??
มันเป็นลักษณะคล้ายขนมเปี๊ยะเเต่ไม่ใช่ หอมกว่า เเล้วก็คล้ายๆกล้วย รสชาติหอมๆมันๆ กรอบนิดๆ เเต่กินละคอเเห้งม้ากก
สมาชิกหมายเลข 8561291
ถ้วยจีบกระดาษลายสีต่างๆนำเข้าอบแล้วอันตรายหรือเปล่าคะ ?
ถ้วยจีบกระดาษ หรือ กระทงจีบกระดาษ ที่เอาไว้ใส่อบเค้กกล้วยหอม หรือ เค้กอื่นๆ มีทั้งแบบขาวล้วนไม่มีลาย ไปจนถึงมีลวดลายสีสันน่ารักต่างๆ เราสังเกตว่าเวลานำถ้วยที่เป็นลายสีต่างๆเข้าอบแล้ว พอนำออกมาจะมีกลิ่
เจ้าส้มทอง
สงสัย
วันนี้กลับจากทำงาน ได้หัดทำเค้กกล้วยหอม ทำไมไม่เหมือนในคลิปเลยนะ ไม่ฟู แถมด้านอีก แต่รสชาติกลมกล่อม ทำผิดตรงไหนน้อ
สมาชิกหมายเลข 6353422
พิมพ์เค้กกระดาษฟอยล์แบบนี้เวลาอบเค้กต้องใส่กระดาษไขรองก้นไหมคะ
เป็นต้องมอง
เค้กกล้วยหอมหน้ายุบ เนื้อเป็นก้อนๆเกิดจากอะไรคะ
เพิ่งหัดทำขนมค่ะ เริ่มฝึกจากเค้กกล้วยหอมก่อนเลย ลองอบมาสามครั้งแล้ว ปรากฎว่าขณะเข้าเตาอบหน้าฟูแตกดี แต่พอออกจากเตาอบเนื้อยุบแบนไม่สวยเลยค่ะ เนื้อเค้กก็เปนก้อนๆ ไม่ฟูสวยเหมือนซื้อตามร้าน ถามผู้รู้ว่าเ
สมาชิกหมายเลข 1999215
ของว่างสำหรับเด็ก
นี้มาชวนแม่ ๆ ทำแพนเค้กผสมโจ๊กกันค่ะ ขั้นตอนง่าย ๆ วัตถุดิบไม่ยุ่งยากค่ะ 1. ตอกไข่ 1 ใบ ใส่นมสดนิดหน่อย ตีให้เข้ากัน 2. เติมข้าวโอ๊ตป่น 1 ช้อน และซีรีแล็คจูเนียร์โจ๊ก 3 ช้อน คน ๆ ๆ 3. ทาเนยในกระ
สมาชิกหมายเลข 8407891
แก้ปัญหากล้วย กล้วย ด้วยวิธีกล้วยกล้วย....(ให้กับคนชอบทำเค้ก ทำขนม ด้วยกล้วย)
เค้กกล้วยหอม แพนเค้กกล้วยหอม สมูทตี้กล้วยหอม ไอศรีมกล้วยหอม ...ของโปรดเลยใช่มั้ยคะ เมนูที่กล่าวมา ถ้าจะให้อร่อย ต้องใส่กล้วยหอมสุกๆ ยิ่งสุกแบบเปลือกดำยิ่งดี เพราะกล้วยจะหอมหวานมาก แต่บางทีกล้วยที่เราม
euphoria
ทำไมสีเนื้อขนม butter cake ไม่เหลืองสวยเหมือนในยูทูปครับ
เพิ่งหัดทำขนมครับ เนื้อเค้กนุ่มโอเค เนื้อแน่นไปนิด ที่สงสัยคือสีที่ออกมามันเกือบจะคล้ายกับเค้กกล้วยหอม ไม่คล้ำขนาดเค้กกล้วยหอมแต่ไม่เหลืองสวย เนื้อยังไม่เนียนฟู ไม่ได้ใส่ สารเสริม sp เพิ่งได้เตา
สมาชิกหมายเลข 2463966
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ร้านกาแฟ
อุปกรณ์ทำขนม
ทำขนม
คาเฟ่ (Cafe)
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถามหน่อยค่ะกระทงกระดาษที่เขาเอาไว้ทำคัพเค้กหรือเค้กกล้วยหอมอ่ะค่ะเอาเข้าเตาอบได้มั้ยคะ