เนื้อวัวไทยถือว่าเป็นสินค้าด้อยไหม

อย่างร้านบุฟเฟต์ ร้านสเต๊กหรือร้านอาหารในห้าง แบบแพงๆไม่เอาเนื้อวัวไทยมาขาย มีแต่เนื้อวัวออสเตรเลีย อเมริกาหรือญี่ปุ่น

มีขายแต่ร้านจิ้มจุ่มหรือเนื้อกะทะ

อยากรู้ว่า รสชาติต่างกันไหม เพราะผมกินก้แยกไม่ออก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่