มีใครเคยไปกินพวกร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมไหม คุณภาพอาหารมันต่างจาก ร้าน โอมากาเสะ ในไทยที่แห่เปิดปะ

เห็นเมืองไทยตอนนี้มันคือเห่อเป็นกะแสไรอ เปิด โอมากาเสะ กันเยอะมาก

เหมือนเคยอ่านมา ร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับมิสเชอลิน เค้าต้องสอบใบประกาศเซฟ ทำงานกี่ปี กี่ ชม.แล้วของต้องสดเท่านั้นหายาก ต่างจากที่ไทย บางที่น็อคน้ำแข็งเอา บางทีก็วนเอาเกรดธรรมดามาทำให้กิน

ตกลง มีใครเคยไปกินพวกร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมไหม คุณภาพอาหารมันต่างจาก ร้าน โอมากาเสะ  ในไทยที่แห่เปิดปะ รสชาติต่างกันมากไหม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่