▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
คนไทยในญี่ปุ่น
อาหารญี่ปุ่น
วัตถุดิบทำอาหาร
ร้านอาหาร
ธุรกิจร้านอาหาร
มีใครเคยไปกินพวกร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมไหม คุณภาพอาหารมันต่างจาก ร้าน โอมากาเสะ ในไทยที่แห่เปิดปะ
เหมือนเคยอ่านมา ร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับมิสเชอลิน เค้าต้องสอบใบประกาศเซฟ ทำงานกี่ปี กี่ ชม.แล้วของต้องสดเท่านั้นหายาก ต่างจากที่ไทย บางที่น็อคน้ำแข็งเอา บางทีก็วนเอาเกรดธรรมดามาทำให้กิน
ตกลง มีใครเคยไปกินพวกร้าน โอมากาเสะ ที่ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมไหม คุณภาพอาหารมันต่างจาก ร้าน โอมากาเสะ ในไทยที่แห่เปิดปะ รสชาติต่างกันมากไหม