สอบถามเรื่องการทำช็อกโกแลตแบบhome madeค่ะอยากให้เนื้อสัมผัสนิ่มหน่อยค่ะ

คือเราทานคีโตอยู่เลยคิดจะทำช็อคโกแลตทายเองค่ะ
โดยมีส่วนผสมเป็น cocao mass ผงโกโก้ cocoa butter แล้วก็สารให้ความหวาน
ทีนี้พอแล้วออกมาแล้วเรารู้สึกว่ามันแข็งเกินไปค่ะเราอยากให้มันนิ่มกว่านี้แบบพวกเฮอร์ชี่หรือที่ขายมียี่ห้ออ่าค่ะ
พอมีใครจะทราบเทคนิคไหมคะว่าต้องทำอย่างไรหรือใส่อะไรเพิ่ม
ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่