▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
น้ำตาลและสารให้ความหวาน
สอบถามเรื่องการทำช็อกโกแลตแบบhome madeค่ะอยากให้เนื้อสัมผัสนิ่มหน่อยค่ะ
โดยมีส่วนผสมเป็น cocao mass ผงโกโก้ cocoa butter แล้วก็สารให้ความหวาน
ทีนี้พอแล้วออกมาแล้วเรารู้สึกว่ามันแข็งเกินไปค่ะเราอยากให้มันนิ่มกว่านี้แบบพวกเฮอร์ชี่หรือที่ขายมียี่ห้ออ่าค่ะ
พอมีใครจะทราบเทคนิคไหมคะว่าต้องทำอย่างไรหรือใส่อะไรเพิ่ม
ขอบคุณค่ะ