หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้าเราต้องการแยกไขมันออกจากน้ำในเนยแท้แบบก้อนเราควรใช้อะไรเป็นตัวช่วยตามธรรมชาติดีคะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
วิทยาศาสตร์
อาหาร
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ท้องเสีย เพราะแลคโตส
ปกติดื่มนมเป็นประจำ คู่กับการออกกำลังกายอยู่แล้วครับ แต่อยู่ดีๆ ก็มาท้องเสีย เพราะการกินนม ทั้งนมไขมัน 100% นมพร่องมันเนย นมขาดมันเนย จริงๆ ก็ชอบนะครับ มันไม่ได้ท้องเสียแบบจู๊ดๆ แต่มันก็เหมือนขับถ่า
ซามะ
ดาราชายคนไหน"หล่อของแท้พ่อให้มา"
หล่อแบบธรรมชาติไร้ศัลยกรรมมีใครบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 2714842
แนะนำ Pocky Strawberry Peach Yogurt กินคำแรกรู้สึกแปลก คำสองก็โอเคหนิ
เป็นป๊อกกี้ ครัชฟรุ๊ต รสสตรอเบอร์รีพีชโยเกิร์ตและเกล็ดสตรอเบอร์รีแท้ บิสกิตแท่งมัสติเกรน ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้นและเข้มข้นยิ่งขึ้นบวกกับท็อปปิ้งชิ้นใหญ่ ผลิตจากผลไม้นำเข้าแท้ท
สมาชิกหมายเลข 2155078
การแยกไข่แดงกับไข่ขาวในการทำเบเกอรี่เพื่ออะไร?
เห็นบางสูตร เช่น บราวนี่ แยกไข่ขาวตีกับน้ำตาลก่อนค่อยใส่ไข่แดงลงไป บางสูตรทำบราวนี่เรดเวลเวท ตีไข่ทั้งใบกับน้ำตาล แล้วใส่เฉพาะไข่ขาวทีหลังตามอีก อยากรู้ว่าคุณสมบัติของไข่แดงกับไข่ขาวต่างกันยังไ
โลกสีเงิน
อกไก่ผัดเนยและโรสแมรี่
https://www.youtube.com/watch?v=9-6GPXjCEm0
น้องซาแมนต้า
ในกรณีเป็นเบเกอรี ราคาถูก ส่วนผสมที่เราต้องระวัง มีอะไรบ้างคะ (ไม่มีความรู้ตุนไว้เลยค่ะ)
อารมณ์ประมาณ เนยแท้ ไขมันทรานส์ ส่วนประกอบและแคลอรี ที่แจ้งติดบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ อะไรทำนองนี้น่ะค่ะ
อวัยวะชิ้นนั้น
ที่บ้านชอบทำอาหารใส่ เนยแท้ มันมีไขมันสูงไหมคะ
แม่มีไขมันในเลือดสุง คอเรสรอลสูง เขาบอกว่า เนยแท้ มีประโยชน์ มีแต่ไขมันดี เรื่องจริงเป็นยังไงคะ อ่านในเนตแล้วมันงงๆ
สมาชิกหมายเลข 3027511
อันนี้ต้นอะไรคะ
สมาชิกหมายเลข 4970016
เหล้านุ่ม นุ่มยังไง ในเมื่อมันเป็นของเหลว?
ตามหัวข้อกระทู้เลย จำได้ว่าเมื่อก่อนเคยดูโฆษณาโฆษณาเหล้าอยู่ตัวหนึ่ง บอกยี่ห้อไปเลยก็แล้วกัน 285 ถ้าจำไม่ผิด ที่มันมีผู้ชายหลายคนช่วยกันบิดขวดเหล้าเพื่อจะให้เหล้าหยดสุดท้ายไหลออกมา แล้วคนพากย์โฆษณาก็พ
สมาชิกหมายเลข 4559243
เจอแบบนี้ควรทำอย่างไร
สมาชิกหมายเลข 6191963
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
วิทยาศาสตร์
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้าเราต้องการแยกไขมันออกจากน้ำในเนยแท้แบบก้อนเราควรใช้อะไรเป็นตัวช่วยตามธรรมชาติดีคะ