ปลาหมึกแห้งมีโอกาสเกิดกลิ่นเหม็นเน่าได้ไหมครับ ?

ผมรับปลาหมึกแห้งจากภาคใต้ไปขายที่ภาคเหนือ
โดยปลาหมึกแห้งล็อตนั้นเป็นปลาหมึกที่เก็บจากการตากมาใหม่ๆสดๆ
ผมได้นำปลาหมึกแห้งแพ็คซีลสูญญากาศก่อนนำไปขาย
มีลูกค้า(ท่านหนึ่ง) แจ้งว่าหลังนำปลาหมึกไปย่างปลาหมึกมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง!

ผมอยากถามพี่ๆที่เซียนอาหารทะเลแห้งหน่อยครับว่ามันมีโอกาสเกิดขึ้นได้ไหมครับ..
สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ ทำไมปลาหมึกแห้งถึงมีกลิ่นเหม็นเน่า ทั้งๆที่เป็นสินค้าล็อตใหม่ ?

ตอนผมแพ็คปลาหมึกแห้งใส่ถุงกลิ่นปกติดีนะครับ
ตัวปลาหมึกบางตัวมีขึ้นนวลสีขาวๆนิดหน่อย บางตัวไม่มีขึ้นนวลเลย
จับเช็คดูแต่ละตัวเนื้อก็แห้งสนิท ไม่ชื้น ไม่พบความผิดปกติใดๆเลยครับ

ผมขอขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้านะครับผม
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่