ผมรับปลาหมึกแห้งจากภาคใต้ไปขายที่ภาคเหนือ
โดยปลาหมึกแห้งล็อตนั้นเป็นปลาหมึกที่เก็บจากการตากมาใหม่ๆสดๆ
ผมได้นำปลาหมึกแห้งแพ็คซีลสูญญากาศก่อนนำไปขาย
มีลูกค้า(ท่านหนึ่ง) แจ้งว่าหลังนำปลาหมึกไปย่างปลาหมึกมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง!
ผมอยากถามพี่ๆที่เซียนอาหารทะเลแห้งหน่อยครับว่ามันมีโอกาสเกิดขึ้นได้ไหมครับ..
สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ ทำไมปลาหมึกแห้งถึงมีกลิ่นเหม็นเน่า ทั้งๆที่เป็นสินค้าล็อตใหม่ ?
ตอนผมแพ็คปลาหมึกแห้งใส่ถุงกลิ่นปกติดีนะครับ
ตัวปลาหมึกบางตัวมีขึ้นนวลสีขาวๆนิดหน่อย บางตัวไม่มีขึ้นนวลเลย
จับเช็คดูแต่ละตัวเนื้อก็แห้งสนิท ไม่ชื้น ไม่พบความผิดปกติใดๆเลยครับ
ผมขอขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้านะครับผม
ปลาหมึกแห้งมีโอกาสเกิดกลิ่นเหม็นเน่าได้ไหมครับ ?
โดยปลาหมึกแห้งล็อตนั้นเป็นปลาหมึกที่เก็บจากการตากมาใหม่ๆสดๆ
ผมได้นำปลาหมึกแห้งแพ็คซีลสูญญากาศก่อนนำไปขาย
มีลูกค้า(ท่านหนึ่ง) แจ้งว่าหลังนำปลาหมึกไปย่างปลาหมึกมีกลิ่นเหม็นเน่าอย่างรุนแรง!
ผมอยากถามพี่ๆที่เซียนอาหารทะเลแห้งหน่อยครับว่ามันมีโอกาสเกิดขึ้นได้ไหมครับ..
สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ ทำไมปลาหมึกแห้งถึงมีกลิ่นเหม็นเน่า ทั้งๆที่เป็นสินค้าล็อตใหม่ ?
ตอนผมแพ็คปลาหมึกแห้งใส่ถุงกลิ่นปกติดีนะครับ
ตัวปลาหมึกบางตัวมีขึ้นนวลสีขาวๆนิดหน่อย บางตัวไม่มีขึ้นนวลเลย
จับเช็คดูแต่ละตัวเนื้อก็แห้งสนิท ไม่ชื้น ไม่พบความผิดปกติใดๆเลยครับ
ผมขอขอบคุณทุกความคิดเห็นล่วงหน้านะครับผม