พี่สาวเราทำร้านหมูกะทะ ซึ่งราคาบุพเฟ่ต์ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป คนละ 99 บาท ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม และปกติจะมีลูกค้าที่ถือว่ามาบ่อยเลยก็ว่าได้ ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้ จะมาด้วยกัน 4 คน ซึ่งโต๊ะที่ร้านสามารถนั่งได้4คนต่อโต๊ะ แต่ลูกค้ากลุ่มนี้มักจะขอแยกโต๊ะกัน เป็นนั่งโต๊ะละ 2 คน ซึ่งทางร้านได้แจ้งว่า หากลูกค้าต้องการเปิดโต๊ะเพิ่ม ลูกค้าต้องเปิดเครื่องดื่มเพิ่มอีก 1 ชุด ซึ่งลูกค้าก็รับทราบ และเมื่อพี่สาวเราเข้าไปจัดการในครัว ลูกค้ากลุ่มนี้ก็มักจะเอาเครื่องดื่มมาคืนกับพนักงานในร้าน โดยแจ้งว่าขอคืน แล้วสั่งเช็คบิลทุกครั้ง จนบางทีพี่สาวเราไม่รู้จะทำยังไงกับลูกค้าประเภทนี้ดีเพื่อไม่ให้มีผลกระทบกับร้าน เราอยากปรึกษาค่ะว่าเราควรทำอย่างไรดี
เจอลูกค้าแบบนี้เราควรทำอย่างไรดี