เปิดหมูกะทะบุฟเฟต์ลงน้ำตู้แบบรีฟิล รึน้ำเป็นขวดแก้ว(s)ถูกกว่า

กระทู้คำถาม
จะเปิดร้านบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ 159฿ จะให้รวมน้ำ
ซึ่งมีน้ำผลไม้ สมุนไพร และน้ำอัดลม
👉🏻อยากทราบว่าน้ำอัดลม จะเอาแบบตู้รีฟิล หรือเป็นแบบขวดแก้ววางไว้ในลังให้ลูกค้าดีคะ ถึงจะคุ้มเรา และถูกกว่า
*ตู้รีฟิลติดต่อยังไง มีเครื่องให้เช่า หรือต้องซื้อคะ

ฝากถามอีกเรื่องนะคะ👉🏻 หากมีโต๊ะ 50 โต๊ะ วันแรกควรลงหมูอย่างละกี่กิโลคะ

🙏🏻ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่