สวัสดีค่ะ
รบกวนขอถามความคิดเห็นและขอความรู้เรื่องการทำร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ค่ะ
เราต้องการเปิดเพื่อหารายได้เสริมค่ะ เช่าที่เปิดทำเลใกล้ชุมชน คู่แข่งมีสองร้านแต่ไกลกันหลายกิโล
อยากเปิดแบบมีระบบตรวจสอบได้ เพราะไม่ได้อยู่เอง จะมีเวลาเข้าไปดูก็ตอนเลิกงานแล้ว(หลังห้าโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม)
ตั้งใจจะเปิดเที่ยงถึงสี่ทุ่มค่ะ มี 20 โต๊ะ ตอนนี้กำลังศึกษาข้อมูล พยายามหาในกูเกิ้ลก็ยังไม่ครอบคลุมพอ
เผื่อมีเพื่อนสมาชิกท่านใดเคยทำหรือมีความรู้ด้านนี้จะชี้แนะก็จะขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
น้ำจิ้มทำเอง รสชาติอร่อยใช้ได้ มีเมนูเนื้อสัตว์+ผักประมาณ 70 ชนิด(คิดว่ามากพอหรืออาจจะมากไป??)
โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร อยากเปิดร้านอาหาร ตอนแรกว่าจะเปิดหมูกะทะแบบขายเป็นชุด แต่เห็นร้านแนวบุฟเฟ่ต์มาแรง
เลยอยากทำแต่อยากหาข้อมูลก่อนค่ะ
ปล.ร้านอยู่ต่างจังหวัดค่ะ อยู่ในอำเภอขนาดกลางๆ กลุ่มลูกค้าเป็นพนักงานโรงงานและวิทยาลัยค่ะ
ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ
รบกวนขอความรู้เรื่องการทำร้านบุฟเฟ่ต์หมูกะทะ ทำยังไงถึงจะอยู่ได้???
รบกวนขอถามความคิดเห็นและขอความรู้เรื่องการทำร้านหมูกะทะบุฟเฟ่ต์ค่ะ
เราต้องการเปิดเพื่อหารายได้เสริมค่ะ เช่าที่เปิดทำเลใกล้ชุมชน คู่แข่งมีสองร้านแต่ไกลกันหลายกิโล
อยากเปิดแบบมีระบบตรวจสอบได้ เพราะไม่ได้อยู่เอง จะมีเวลาเข้าไปดูก็ตอนเลิกงานแล้ว(หลังห้าโมงเย็นถึงสี่ทุ่ม)
ตั้งใจจะเปิดเที่ยงถึงสี่ทุ่มค่ะ มี 20 โต๊ะ ตอนนี้กำลังศึกษาข้อมูล พยายามหาในกูเกิ้ลก็ยังไม่ครอบคลุมพอ
เผื่อมีเพื่อนสมาชิกท่านใดเคยทำหรือมีความรู้ด้านนี้จะชี้แนะก็จะขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
น้ำจิ้มทำเอง รสชาติอร่อยใช้ได้ มีเมนูเนื้อสัตว์+ผักประมาณ 70 ชนิด(คิดว่ามากพอหรืออาจจะมากไป??)
โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร อยากเปิดร้านอาหาร ตอนแรกว่าจะเปิดหมูกะทะแบบขายเป็นชุด แต่เห็นร้านแนวบุฟเฟ่ต์มาแรง
เลยอยากทำแต่อยากหาข้อมูลก่อนค่ะ
ปล.ร้านอยู่ต่างจังหวัดค่ะ อยู่ในอำเภอขนาดกลางๆ กลุ่มลูกค้าเป็นพนักงานโรงงานและวิทยาลัยค่ะ
ขอบคุณทุกความเห็นล่วงหน้าค่ะ