วิธีผัดดอกคะน้าหมูสับ ยังไงให้อร่อย ไม่แข็ง ไม่เหนียว ไม่จืดฉืด แบบง่ายๆ มาดูกันครับ

😄วันนี้หมีซี๊ดมาแชร์วิธีผัดดอกกะหล่ำหมูสับ ยังไงให้อร่อย ไม่แข็ง ไม่เหนียว 🌶️ไม่จืดฉืด แบบง่ายๆ ครับ 🥬เป็นวิธีบ้านๆที่ทำแล้วอร่อยถูกปากเลย🥗
มาลองดูกันครับ😋



🥗 วัตถุดิบนะครับ 😄
1. หมูบด
2. ดอกกะหล่ำ
3. พริกกระเทียมตำพอหยาบๆ
4. น้ำตาลทราย
5. ผงปรุงรส
6. ซอสปรุงรส
7. ซอสหอยนางรม
8. น้ำมันพืช

😄 ขั้นตอนการทำนะครับ 🥗
1. หั่นดอกกะหล่ำเป็นชิ้นๆ, ล้างดอกกะหล่ำให้สะอาด, และลวกน้ำร้อน ไว้ประมาณ 3-5 นาที แล้วสะเด็ดน้ำไว้
2. เตรียมผัดครับ ใส่น้ำมันลงไปคั่วไปรอบๆกระทะ
ใส่พริกกระเทียมตำลงไปผัด
3. ใส่หมูบดลงไปผัด สับให้กระจายๆตัวนะครับ ผัดจนสุก 
4. ใส่ดอกกะหล่ำลวกลงไป ผัดคลุกเคล้า
5. ปรุงรสด้วย น้ำตาลทราย, ซอสปรุงรส, ผงปรุงรส, ซอสหอยนางรม แล้วผัดเคล้าให้เข้ากัน



😊 แค่นี้ก็อร่อยพร้อมเสริฟแล้วครับผม กินกับข้าวสวยร้อนๆและไข่เจียว ฟินมากๆ 🥗

🥘 ผมทำคลิปการทำมาฝาก ลองดูนะครับ 
จะได้เห็นภาพน๊าาา 👇👇👇
https://youtu.be/WmLPALPYFY4
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ขออภัยผมเรียกดอกกะหล่ำ เป็น ดอกคะน้าครับ🙏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่