ขอปรึกษาเรื่อง การทำงาน KFC แผนก กุ๊ก และ อื่นๆ ครับ

ขอปรึกษาเทคนิคการทำงาน KFC แผนก กุ๊ก ครับ

วิธีการป้องกันการ แสบหน้า แสบผิวคอและส่วนอื่นๆ

จากการโดนความอุ่น-ร้อนเป็นเวลานานๆมาก(9-10

ชม.)​ว่าควรใช้สารอะไรในการป้องกันบ้าง ครีม

กันแดด และ สารที่สามารถป้องกันอุณภูมิร้อน-อุ่นได้

ช่วยได้มากน้อยขนาดไหนครับ และวิธีการจำสูตร

การคลุกไก่และอาหารอื่นๆมีวิธีจำอย่างไร

ที่สะดวกและรวดเร็วในการบริการลูกค้าครับ

ต่อๆไป ของทุกๆตำแหน่งหน้าที่ด้วยก็ดีครับ

และวิธีการจำสูตร การทำงาน กุ๊ก ทำอาหาร

การคลุกไก่และอาหารอื่นๆมีวิธีจำอย่างไร

ตำแหน่งไหนจะได้เงิน-ลดเงินจากตรงไหนบ้าง

ควรใช้อุปกรณ์ป้องกันความอุ่-ร้อน จากเตาทอด

นํ้ามันร้อน-อุ่น และสิ่งอันตรายต่างๆ แบบไหขน

กี่ชนิด ให้ป้องกันได้มากและดีที่สุดครับ

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่