หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใส้ครีมในขนมปี๊บทำยังไงหรอครับ?
กระทู้คำถาม
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ทำขนม
สูตรของหวาน
กำลังมองหาวิธีการทำใส้ครีมในขนมปี๊ป หรือโอรีโอ้หน่ะครับ เพื่อเป็นใส้ขนม ให้เก็บไว้ได้นาน ว่าใช้ครีมแบบไหน สงสัยมากเลยครับ และส่วนประกอบยังไง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาขนมคุกกี้เคลือบช็อคโกแลต
กำลังตามหาขนมที่เป็นเหมือนคุกกี้โอริโอ้หรือครีมโอนี่แหละค่ะ แต่มันเคลือบช็อคโกแลตห่อสีทองข้างในมีสองชิ้น เคยกินตอนเด็ก ๆ เจอทีไรต้องซื้อทุกทีเลยค่ะ มีใครพอทราบมั้ยคะว่าของยี่ห้ออะไร🥹
สมาชิกหมายเลข 8400621
ขอวิธีทำใส้ขนมไหว้พระจันทร์ครับ
ลองเซฺทหาดูหลายๆสูตรแล้ว ทำที่จดหายไปครับหาใหม่ก็ไม่เจอที่จะแล้ว เลยมารบกวนขอถามครับเผื่อพี่ๆท่านไหนพอชีแนะเป็นวิทยาทานให้แก่ผมได้มั่ง ผมขอขอบคุณด้วยรูปขนมที่ผมหัดทำครับ
wolfrider
ขนมปี๊ปปปปป
อยากรู้ว่าขนมปี๊ป โอโจ้ บรรจุกี่แท่งครับ
สมาชิกหมายเลข 2259754
รบกวนสอบถามเรื่องการคำนวณวันหมดอายุของพวกครีมหรือซอสของขนมหวานครับ
ขอสอบถามพี่ๆครับ คือ ผมอยากจะทำครีมวนิลลา( เหมือนไส้เอแคลร์) , ครีมสังขยา , ครีมช็อคโกแลตใส่กระปุกขาย ส่วนประกอบหลักๆอาจเป็น นม ไข่ เนย ( ทั้งหมดผ่านความร้อนและทำให้สุกเรียบร้อย) ทีนี้มีวิธีการใดไม๊คร
สมาชิกหมายเลข 3376888
อยากถามร้านเบเกอรี่แถวทองหล่อที่ปิดไปแล้วค่ะ
เมื่อตอนเด็กเคยไปร้านญี่ปุ่นเป็นเบเกอรี่ขายขนมปัง เค้ก แต่ตัวเด็ดของร้านคือเคราบลูเบอร์รี่ค่ะ เครปนุ่มๆแผ่นไม่หนาแต่ใส้ครีมทะลักกับแยมบลูเบอร์รี่ เนื้อครีมนุ่มมากติดใจ เสียดายมากที่ร้านไม่อยู่แล้วTT
สมาชิกหมายเลข 2759491
ไอศกรีม โกโก้ แฮนด์เมด 😋🍕🍛
โกโก้แช่แข็ง ส่วนผสม - ผงโอวัลติน - น้ำตาลปี๊บ - นมข้นหวาน / ครีมหวาน -ครีมจืดได้หมด ส่วนผสมตามรูปเลย ชอบหวานมาก หวานน้อยจัดไป ตามชอบ - ใส่น้ำประมาณเท่าตัวของน้ำหนักส่
สมาชิกหมายเลข 5449491
รบกวนขอสูตรใส้ครีมของขนมโตเกียว ที่คล้าย คัสตาร์ด ด้วยค่ะ
มีขายแบบผงสำเร็จ หรือว่าต้องมากวนเองหรือคะ ขอบคุณมากค่ะ
oosuan
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส
พามาส่องของกินในซีเจโซนของหวาน เทศกาลคริสต์มาส ที่เลือกมาคือตามใจเจ้าของกระทู้ทั้งหมดเลยจ้า ขนมหวาน ของอร่อยๆในซีเจก็ไม่แพ้กับคาเฟ่หรือซุปเปอร์มาร์ตเก็ตรูปตัวเลขเลยนะ เดี๋ยววันนี้งัดตัวเด็ดๆมาให
ปากกาดาว
ขนมชนิดนี้ชื่อว่าอะไรคะ
เมื่อ 10 กว่าปีก่อน เราเคยซื้อกินที่บิ๊กซี สาขาเพชรบุรี ปัจจุบันไม่มีขายแล้วค่ะ ใส้ขนมจะเป็นสีดำ ๆ มีอัลมอนสไลด์ปนด้วย ความรู้สึกที่จำได้คืออร่อยมาก เราอยากทราบจากสมาชิกในห้องนี้ว่า 1.ขนมชนิดนี้ชื่ออะ
ยัยหนูมิสา
ณ ตอนนี้ ยังมีไขมันทรานส์ในอาหาร เบเกอรี่อยู่หรือเปล่าคะ
คุ้น ๆ ว่าเคยมีประกาศออกมานานหลายปีแล้ว ห้ามมีไขมันทรานส์ในวัตถุดิบ ส่วนประกอบของอาหารและขนม ซึ่งแต่ก่อนจะพบมากในเบเกอรี่ราคาถูก เนยเทียมหรือมาการีน เนยขาว บางครั้งมีคนเตือนว่าอย่ากินคุ้กกี้ เบเกอรี่
paripan
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ขนม
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ทำขนม
สูตรของหวาน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใส้ครีมในขนมปี๊บทำยังไงหรอครับ?