ในไทยเดี๊ยนนาน ๆ กินทีค่ะ ไม่มีตังค์ไปกิน เลยยังไม่สามารถค้นพบว่าเจ้าไหน เมนูไหน จุดร่วม ว่าอร่อย ไม่อร่อย อย่างไร ถูกปากคนส่วนใหญ่เพราะอะไร
แล้วในจีน ลาเมี่ยน เป็นอย่างไรบ้างคะ มีการปรับปรุง พัฒนา เพิ่มรสชาติไหม ไม่ค่อยจะเคยได้ยินเรื่องในจีนเท่าไหร่ค่ะ ดูของญี่ปุ่นซะมาก แต่เห็นในจีนก็มีการทำเส้นหลายแบบเหมือนกัน ไม่รู้สำหรับลาเมี่ยนรึเปล่า ฟีลคล้ายการทำเส้นพาสตาของอิตาลี แต่ไม่หลากหลายเท่า
ที่ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เขาดูยังไงว่าราเม็ง รามย็อน เจ้าไหน อร่อย ไม่อร่อย อะคะ มีปัจจัยใดนำมาตัดสินบ้าง
แล้วในจีน ลาเมี่ยน เป็นอย่างไรบ้างคะ มีการปรับปรุง พัฒนา เพิ่มรสชาติไหม ไม่ค่อยจะเคยได้ยินเรื่องในจีนเท่าไหร่ค่ะ ดูของญี่ปุ่นซะมาก แต่เห็นในจีนก็มีการทำเส้นหลายแบบเหมือนกัน ไม่รู้สำหรับลาเมี่ยนรึเปล่า ฟีลคล้ายการทำเส้นพาสตาของอิตาลี แต่ไม่หลากหลายเท่า