นึกถึงเมื่อก่อนเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ง่ายๆปีละหลายครั้งค่าตั๋วเครื่องบินก็แสนถูก แต่นี่ไปไม่ได้มาจะ 2 ปีแล้ว
วันนี้เลยลองทำราเมงสีฟ้า สีฟ้าได้จากน้ำแช่ดอกอัญชัน ส่วนน้ำซุปเป็นน้ำซุปอกไก่ และได้เอาเนื้อมาใส่โปะด้านหน้าด้วย ปรุงรสด้วยเกลือทะเลและคัทสึโอะดาชิ สาหร่ายวากาเมะ เส้นใช้บะหมี่ไข่แบบไม่ใส่สี เหนียวลื่นดี เส้นบะหมี่แบบนี้เข้ากับน้ำซุปคัทสึโอะดาชิเหมือนกัน😘🥰😍
อยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไปไม่ได้ เลยทำราเมงสีฟ้าทานเอง
นึกถึงเมื่อก่อนเคยไปเที่ยวญี่ปุ่นได้ง่ายๆปีละหลายครั้งค่าตั๋วเครื่องบินก็แสนถูก แต่นี่ไปไม่ได้มาจะ 2 ปีแล้ว
วันนี้เลยลองทำราเมงสีฟ้า สีฟ้าได้จากน้ำแช่ดอกอัญชัน ส่วนน้ำซุปเป็นน้ำซุปอกไก่ และได้เอาเนื้อมาใส่โปะด้านหน้าด้วย ปรุงรสด้วยเกลือทะเลและคัทสึโอะดาชิ สาหร่ายวากาเมะ เส้นใช้บะหมี่ไข่แบบไม่ใส่สี เหนียวลื่นดี เส้นบะหมี่แบบนี้เข้ากับน้ำซุปคัทสึโอะดาชิเหมือนกัน😘🥰😍