คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แช่เย็น
ตัดหัวท้ายทั้งแพคใหญ่
ตัดตรงผ่ากลางสาหร่าย ตามแนวยาว
ถ้าอยากได้แบบสวยๆ ก็ตัดขอบข้างๆ พลาสติดที่เหลือ
ตัดหัวท้ายทั้งแพคใหญ่
ตัดตรงผ่ากลางสาหร่าย ตามแนวยาว
ถ้าอยากได้แบบสวยๆ ก็ตัดขอบข้างๆ พลาสติดที่เหลือ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
คุณมีเทคนิค การแกะสาหร่ายห่อเล็กๆ แบบในภาพนี้อย่างไรครับ
สามารถตัดซอง
แล้วเทออกมาง่ายๆ เหมือนสาหร่ายทอด
แต่มันซอสเคลือบ เลยติดหนึบกับข้างซอง
ครั้นจะใช้นิ้วอ้วนๆ ล้วงเข้าไปหยิบ มันก็ไม่เหมาะ
มันน่าจะมีวิธีที่ง่ายกว่านี้