วันนี้ป้ามีเมนูเครื่องดื่มขายดีประจำร้านมาฝากจ้า มีทั้ง “ชาเย็น ชาเขียว กาแฟและโกโก้ ” มัดปากถุง ทำง่ายมากเลย รสชาติ หอมมัน กลมกล่อม ลงตัว อากาศร้อนๆแบบนี้จะทำดื่มเองหรือถ้าใครกำลังหาอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักก็สามารถลองฝึกทำกันได้ (ใช้ต้นทุนต่อถุงประมาณ 7-8 บาท)
ส่วนผสมกาแฟ
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำร้อน 150 ml
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
5. ผงกาแฟ 1 ช.ต.
ส่วนผสมโกโก้
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 75 ml
3. น้ำร้อน 150 ml
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
5. ผงโกโก้ 1+1/2 ช.ต
ส่วนผสมชาไทย
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำชาไทย 150 ml (ผงชาไทย 2 ช.ต+น้ำร้อน 225 ml )
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
ส่วนผสมชาเขียว
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำชาเขียว 150 ml (ผงชาเขียว 2 ช.ต+น้ำร้อน 225 ml )
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
ลิ้งคลิปวิธีทำ
วิธีทำ
1. ผสมผงชาไทยกับน้ำร้อน
2. ผสมผงชาเขียวกับน้ำร้อน
3.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงไปในแก้ว ใส่น้ำตาลทรายลงไป
4.เทข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้าลงไป คนให้เข้ากัน
5.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงในแก้ว ตามด้วยผงโกโก้ น้ำตาลทราย เทน้ำร้อน และข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า คนให้ละลายเข้ากัน
6.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงในแก้ว ตามด้วยผงกาแฟ น้ำตาลทราย เทน้ำร้อน และข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า คนให้ละลายเข้ากัน
เทน้ำชาไทยลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชาเขียวลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชาโกโก้ลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชากาแฟลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เสร็จแล้วค้า ทำง่าย น่าดื่มมากๆลองทำทานดูนะคะ
[SR] ป้ามีเมนูเครื่องดื่มขายดีประจำร้านมาฝากจ้า มีทั้ง “ชาเย็น ชาเขียว กาแฟและโกโก้ ” มัดปากถุง รสชาติหอมมันกลมกล่อมมาก
ส่วนผสมกาแฟ
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำร้อน 150 ml
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
5. ผงกาแฟ 1 ช.ต.
ส่วนผสมโกโก้
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 75 ml
3. น้ำร้อน 150 ml
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
5. ผงโกโก้ 1+1/2 ช.ต
ส่วนผสมชาไทย
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำชาไทย 150 ml (ผงชาไทย 2 ช.ต+น้ำร้อน 225 ml )
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
ส่วนผสมชาเขียว
1. ใหม่ ข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า 25 ml
2. ข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอน 50 ml
3. น้ำชาเขียว 150 ml (ผงชาเขียว 2 ช.ต+น้ำร้อน 225 ml )
4. น้ำตาลทราย 1 ช.ต.
ลิ้งคลิปวิธีทำ
วิธีทำ
1. ผสมผงชาไทยกับน้ำร้อน
2. ผสมผงชาเขียวกับน้ำร้อน
3.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงไปในแก้ว ใส่น้ำตาลทรายลงไป
4.เทข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้าลงไป คนให้เข้ากัน
5.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงในแก้ว ตามด้วยผงโกโก้ น้ำตาลทราย เทน้ำร้อน และข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า คนให้ละลายเข้ากัน
6.ตวงข้นหวาน นกเหยี่ยว ฟอลคอนลงในแก้ว ตามด้วยผงกาแฟ น้ำตาลทราย เทน้ำร้อน และข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า คนให้ละลายเข้ากัน
เทน้ำชาไทยลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชาเขียวลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชาโกโก้ลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เทน้ำชากาแฟลงไปในถุงใส่น้ำแข็งขนาด 7x11 นิ้ว ราดด้วยข้นจืด นกเหยี่ยว ฟอลคอน เอ็กซ์ตร้า มัดปากถุงให้แน่น
เสร็จแล้วค้า ทำง่าย น่าดื่มมากๆลองทำทานดูนะคะ
SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้