พอดีอยากทราบข้อมูลจากหลายๆความคิดเห็นค่ะ ว่าคนที่เปิดร้านแบบ Cloud Kitchen (ร้านอาหารที่ไม่มีหน้าร้าน) อยู่ ณ ตอนนี้ หรือใครที่กำลังคิดจะเปิด? อยากทราบว่ามันโอเคหรือเปล่ากับสถานการณ์ช่วงนี้
ช่วงสถานการณ์โควิดที่ต้องทำให้ร้านอาหารแบบที่มีหน้าร้านต้องปิดชั่วคราว ให้บริการได้แค่ Take away และ Delivery เท่านั้น เลยอยากทราบว่าคนที่เปิดร้านแบบนี้ผลตอบรับดีมั้ยคะ มีข้อดี ข้อเสียอะไรบ้าง
มีใครเปิดร้านแบบ Cloud Kitchen (ร้านอาหารที่ไม่มีหน้าร้าน) อยู่บ้างคะ? หรือใครที่กำลังคิดจะเปิดบ้างคะ?
ช่วงสถานการณ์โควิดที่ต้องทำให้ร้านอาหารแบบที่มีหน้าร้านต้องปิดชั่วคราว ให้บริการได้แค่ Take away และ Delivery เท่านั้น เลยอยากทราบว่าคนที่เปิดร้านแบบนี้ผลตอบรับดีมั้ยคะ มีข้อดี ข้อเสียอะไรบ้าง