ชงชาไทยยังไงไม่ให้ฝาด

พอดีซ์้อชาไทย ห่อสีทอง รสวานิลลา มาลองชงกิน
แต่ทำไมมันออกมาฝาดๆ แถมไม่ค่อยเข้มข้นด้วย
มีเทคนิคอะไรไหมคะ ทำไมรถเข็นเขาทำแบบเข้มข้นมากกก แต่ไม่ฝาดเลย

ปล. เป็นชนิดชาผงปรุงสำเร็จค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่