[SR] เข้าครัวรัวๆ กับน้ำปลาแท้ตราปลาหมึก!!


ฮัลโหลวววววววววว!! สวัสดีค๊าาาาาทู้กกกกโค้นนนนนนน!!
เนื่องจากเรา “เป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลจากกิจกรรมพันทิป”
วันนี้เราจะชวนเพื่อนๆทุกคนมาเข้าครัวกับ "พี่หมึก" ด้วยความที่ช่วงนี้กักตัวอยู่แต่บ้าน
แล้วสายกินอย่างเรามีหรือจะไม่เดินไปที่ห้องครัวทุกชั่วโมง 55555555
จากที่เดินเข้าไปหาแต่ของกิน จนวันนั้นเราพัฒนามาเป็นเชฟย่อมๆแล้วค่ะ
 
ด้วยความที่ Cooking อยู่บ้านมานาน เลยมีสูตรอาหารอร่อยๆมาแบ่งปันเพื่อนๆทุกๆคน
โดยวันนี้เราจะมีตัวช่วยหลัก ที่จะมาเนรมิตอาหารทุกจานของเราให้อร่อยได้ในทุกคำ!
ไม่ว่าจะมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นลงเข้าครัว ก็อร่อยจนต้องเติมข้าวรัวๆอย่างแน่นอนค๊าาา
 
และวันนี้เราก็เลยอยากจะชวนทุกๆคน ไปเข้าครัวกับพี่หมึกไปด้วยกัน!
กับ ผลิตภัณฑ์ "น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก"
สูตรดั้งเดิม ฉลากเขียว และ สูตรกลมกล่อม ฉลากเหลือง นั่นเองค๊าาาา
กระทู้นี้อาจจะยาวหน่อยนะค๊าาา เพราะอยากนำเสนอว่า "น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก" นี้
สารมารถทำเมนูได้หลากหลายทั้ง ต้ม ผัด ทอด ยำ ดอง ฯลฯ คาว หวาน ได้หมดจริงๆ
เพราะว่าเมนูอะไรก็ดี ปลาหมึกการันตีความแซ่บนัวจริงๆค่ะ
 

และนี่คือโฉมหน้าผู้ช่วยปรุงของครัวเรา ผลิตภัณฑ์ "น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก"
สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำปลาแท้ตราปลาหมึกนี้นะคะ ใช้วิธีการหมักจากปลาไส้ตันอย่างดี
ด้วยกรรมวิธีที่พิถีพิถัน ถูกหมักออกมาจนเป็นน้ำปลารสเลิศ ที่เนรมิตอาหารทุกจานให้อร่อยได้ในทุกคำเลยจริงๆค่ะ
ซึ่งน้ำปลาแท้ตราปลาหมึกทั้ง 2 สูตรที่เราจะนำมาทำอาหารนั้น
เป็นเคล็ดลับความหอม อร่อย ของจานอาหารเราได้ยังไง จะพาเพื่อนๆทุกคนตามไปดูกันเลยค่าาาา
 

ผลิตภัณฑ์น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก สูตรดั้งเดิม ฉลากเขียว  
มาเริ่มต้นกันที่สูตรแรก เป็นสูตรดั้งเดิม ฉลากเขียว ความจัดจ้านนั้นยืนหนึ่ง
รสชาติเข้มข้นจากการหมักนานถึง 18 เดือน มีส่วนประกอบหลักเป็นปลาไส้ตัน 70%
เหมาะกับการนำไปปรุงอาหาร ไม่ว่าจะขั้นตอนการหมัก หรือขั้นตอนการปรุงรสอาหารต่าง ๆ
ได้ทุกประเภท อีกทั้งฝาเขียวยังมีส่วนประกอบของน้ำตาล
ทำให้รสชาติของน้ำปลานั้นอร่อยกลมกล่อมสุดๆเลยละค๊า


ผลิตภัณฑ์น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก สูตรกลมกล่อม ฉลากเหลือง  
และสูตรที่สองคือสูตร กลมกล่อม ฉลากเหลือง หมักเพียง 12 เดือน รสชาตินัว
ความเค็มกำลังดี เพราะมีส่วนประกอบหลักเป็นปลาไส้ตัน 65%
เหมาะกับการน้ำไปปรุงรสอาหารที่เสร็จแล้ว หรือจะนำไปจิ้ม เหยาะ ก็เข้ารสสุดๆ
และที่สำคัญเลยคือเหมาะกับคนที่รักสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกาย
เพราะน้ำปลาแท้ตราปลาหมึกฝาเหลืองขวดนี้นั้น ใช้สารสกัดจาก “หญ้าหวาน”  ที่ให้ความหวานแทนน้ำตาลนั่นเองค่า


ถึงจะเป็นน้ำปลาเหมือนกัน.. แต่ทั้ง 2 สูตรก็ยังมีความแตกต่างกันนะคะ
ทั้งวิธีการใช้ปรุง ทั้งรสชาติ และส่วนผสม แต่พี่หมึกขอบอกเลยว่าทั้ง 2 สูตร
หอม อร่อย ไม่คาวเลย ชอบที่เป็นน้ำปลาอย่างดี ใช้ทำอาหารก็อร่อยสุดๆค่ะ
รู้เคล็ดลับดีๆในห้องครัวของพี่หมึกแล้ว
พร้อมหรือย๊างงงงงง!!! ที่จะพาทุกคนไปบุกห้องครัว
ทำเมนูอาหารหลากหลายแบบรัวๆไปด้วยกันเลย
โดยทุกเมนู เราจะใช้ "น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก" ในทุกเมนู
เพื่อการันตีความอร่อยเลยจริงๆค๊าาา จะมีเมนูอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค๊าาา!!!

miniheart

ชื่อสินค้า:   น้ำปลาแท้ตราปลาหมึก
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - ได้รับสินค้าหรือบริการมาใช้รีวิวฟรี โดยไม่ต้องคืนสินค้าหรือบริการนั้น
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่