แชร์ไอเดียวข้าวกล่อง ห่อให้สามีไปทานที่ทำงานอาทิตย์แรก



เพราะโควิด เก๋จึงคิดทำข้าวกล่องให้สามีไปทาน ทานข้างนอกก็กลัวว่าอาหารผ่านการสัมผัสหลายคน
ทานอาหารฟาสฟูดส์ นานเกินไปก็กลัวจะไม่ดีกับสุขภาพ เก๋เลยต้องตื่นเช้า ลุกมาทำข้าวกล่อง
เก๋จะไปซื้อของอาทิตย์ละครั้ง แล้วนำมาทำความสะอาดใส่กล่องแช่เย็นไว้ เพื่อเวลาเช้าๆจะได้หยิบจับสะดวกและรวดเร็ว
และจะจดเมนูอาหารแต่ละวันไว้แล้ว เวลาออกไปซื้อจะได้ซื้อของที่ใช้วัตถุดิบใกล้เคียงกัน จะได้ประหยัดค่ะ😅
หากเพื่อนๆกำลังทำข้าวกล่องกันอยู่ มาแชร์ไอเดียกันค่ะ

กล่ิงแรกเริ่มวันพุธ
เป็นเมนูหมูย่างซอสสไตส์เกาหลี ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

วันพฤหัสบดี
ข้าวไก่ย่างเทอริยากิเสียบไม้
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

วันศุกร์
มักกะโรนี ไก่ก้อน
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

เวลาไปซื้อของและการเก็บรักษาแบบง่ายๆในแบบเก๋ค่ะ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่