ทำไมพอพูดถึงโรตีคนจะนึกถึงเรื่องความไม่สะอาด?

เวลาเราพูดถึงโรตีอาบัง ต้องพูดถึงความสกปรก 
ทั้งที่โรตีมันผ่านความร้อนจากการทอด 

เราว่าขนมประเภท แซนวิชสด สลัดโรล แยมโรล เค้กชั้น ล้วนผ่านขั้นตอนมือเปล่าทั้งนั้น แล้วไม่ผ่านความร้อนด้วย 
มันสกปรกกว่ามั้ย 
ตั้งข้อสังเกตดูเฉยๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่