▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เมนูซุป
วัตถุดิบทำอาหาร
น้ำผัก/ผลไม้
อาหารมังสวิรัติ
เครื่องปั่นอาหาร
เมล็ดงาดำอัดก้อน ทำอาหารยังไงครับ? รบกวนท่านผู้รู้ด้วยครับ
1) ในห่อของเมล็ดงาดำอัดก้อน ไม่มีวันหมดอายุ หมายความว่า ทานได้ตลอด ไม่มีกำหนดสิ้นสุดหรือเปล่าครับ?
2) หลังแกะห่อแล้ว ต้องนำไปแช่น้ำให้นิ่มก่อนหรือเปล่าครับ? ต้องแช่น้ำแค่ไหนครับ? เช่น น้ำน้อยๆเท่ากับก้อนงาดำ
ขอบคุณล่วงหน้านะครับ