ตามหัวข้อเลยค่ะ เกิดจากความสงสัยส่วนตัว เมื่อก่อนติดไข่มุก พอได้มากินบุกแล้วติดกว่าไข่มุกอีกค่ะ ซึ่งแต่ละร้านก็ใช้บุกต่างกัน เลยอยากให้คนที่ทราบมาแชร์แบ่งปันกันค่ะว่าบุกมีกี่ชนิด และร้านส่วนใหญ่ใช้แบบไหนกัน ส่วนตัวจขกท. ชอบแบบที่ไม่นิ่มเกินไป พอกัดไปแล้วมีความหวานเหมือนน้ำเชื่อมอยู่ข้างในค่ะ แทบจะอยากสั่งมากินเล่นมากๆ เพราะกินตามในแก้วทั่วไปรู้สึกว่าไม่พอค่ะ55555555 ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา
อยากทราบว่าบุกที่ใส่ในชานมไข่มุกมีกี่แบบ