ที่บ้านอาหารสดเยอะซื้อ ตู้แช่เย็น หรือตู้เย็นธรรมดา เพิ่มดีกว่าค่ะ

ที่บ้านเป็นครอบครัวใหญ่ มีตู้เย็น 2 ประตูใช่อยู่แล้ว 1 ตู้ ใส่อาหารสดไม่พอ อัดแน่นมาก
อยากซื้อตู้มาเผื่อแช่เฉพาะอาหารสดโดยเฉพาะไปเลย(แบบไม่ได้แช่เเข็งนะคะ แช่เย็นธรรมดา)
แต่ราคาตู้แช่ ราคาค่อนข้างแพงกว่าตู้เย็นเยอะเลย เลยอยากรู้ข้อดีข้อเสียของแต่ะละประเภท มีบ้านไหนเคยซื้อตู้เเช่ไปแช่อาหารสดบ้างค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่