อาหารสดใน Super Market เมื่อหมดอายุ(Shelf Life) แล้วห้างบริหารจัดการอย่างไร

กระทู้คำถาม
รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยครับ

ผมเดินซื้อของใน Super Market ในห้อง e แถวพร้อมพงษ์ เจอเนื้อญี่ปุ่นราคากิโลกรัมละ 15,000 บาท
เจออาหารทะเลราคาแพงหลาย ๆ อย่าง ผมมีข้อสงสัยว่าถ้าเกิดมันขายไม่ได้แล้วอาหารสดนั้นหมดอายุ ทางห้างจะบริหารจัดการอย่างไร
เพราะอาหารพวกนี้มันแพงมาก ๆ ไม่น่าจะซื้อง่ายขายคล่องเหมือนอาหารสดประเภทอื่น

หรือว่าวิธีการเก็บรักษาในตู้แช่ใน Super Market มีวิธียืด Shelf Life ได้ดีกว่าตู้เย็นตามบ้าน
อันนี้ Focus เฉพาะพวกตู้แช่เย็นนะครับ แช่แข็งมันนานกว่าเยอะ

ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่