ทำไมอาหารแช่แข็งถึงมีคนมองว่าเป็นอันตรายครับ

มันทำให้เกิดมะเร็งร้ายได้ไหม คือ พวกเนื้อแดง ที่เขาบอกว่าไม่มีสาร อันนี้ผมไม่เชื่อ แต่มันก็มีทุกที่แหล่ะ

ที่สงสัย คือ มันเป็นอันตรายได้ยังไง มีสารกันบูดไหม หากกินมากติดต่อกัน จะส่งผลเสียแบบไหนครับ นอกจากเรื่อง โชเดียมมีมาก

พวกคุณคิดว่ามัน อันตราย ไหมครับ เห็นผู้คนมักซื้อมากินกันเยอะ ทำไมมักชอบซื้อมากินกันเยอะครับ

หรือว่าไม่ได้ เป็นอันตราย หากไม่ได้รับประทานในปริมานมาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่