เซเว่น เค้าได้มีการอบรมพนักงานเกี่ยวกับการจัดการของกิน ช่วงโควิดมั้ย

วันนี้เราไปซื้อแซนวิช พนักงานเอาไปอุ่น ระหว่างรอเค้าก็คิดเงินคนอื่นไป
พอคิดเงินเสร็จ ก็นับแบงค์พันในลิ้นชักมาจำนวนนึง
แล้วน้องก็หันไป เอาแบงค์พันปึกนั้นวางบนถุงที่เอาไว้ใส่ของร้อน
แล้วก็เปิดเครื่องอบแซนวิช หยิบกล่อง หยิบที่คีบ คีบแซนวิชใส่ซองกระดาษให้เรา

เราเลยแจ้งน้องว่า น้องคะ ทีหลัง หลังจากหยิบเงินแล้ว ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ก่อน ค่อยมาจับอุปกรณ์อื่น
ดีไหมคะ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับของกิน
น้องมองหน้าเรา พนักงานอีกคนที่ยืนก็มองหน้าน้อง
ไม่มีใครพูดอะไร เราเลยเดินออกมา

เรามองว่าถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ในปัจจุบันที่มีโรคระบาดสูง
ร้านค้าควรใส่ใจให้มากกว่านี้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่