น้ำตาลหญ้าหวาน vs น้ำตาลหล่อฮังก๊วย

เราต้องการจะทำเบเกอรี่แบบคลีนๆค่า
แต่อยากจะใส่น้ำตาลแบบสุขภาพดีหน่อยค่ะ

ใครเคยลองทั้งสองอย่างแล้วบ้างคะ มันต่างกันอย่างไรบ้างคะ ข้อความรู้หน่อยค่ะ
ตอนนี้เราลองใส่น้ำตาลหล่อฮังก๊วยในเค้กช็อคโกแลต ใช้แป้งอัลมอนด์ นมอัลมอนด์ แอบติดขมไม่มีรสชาติหวานเลย ไม่รู้จะต้องใส่สัดส่วนเท่าไหรถึงจะมีรสชาติขึ้นมาบ้าง
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
เราเลือกแบบนี้ค่ะ ดีต่อสุขภาพ มีรสหวานเหมือนน้ำตาลทราย รสหวานธรรมชาติ ไม่มีสารสังเคราะห์และสารฟอกขาว ใช้ในการปรุงอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มร้อน-เย็น ขนมหวาน ได้หมดเลยค่ะ ราคาไม่แพง ดีต่อสุขภาพมากๆ ค่ะ https://fmk2.short.gy/WWd3Gj
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่