การเริ่มต้นหนทางเป็นผู้จัดการร้านอาหารนี่ เขาเริ่มๆกันมายังไงคะ

ในกรณีนี้เป็นพวกร้านอาหาร/บาร์กลางตัวเมืองนะคะ
ค่อนข้างจะมีระดับประมาณนึง จะเป็นร้านอาหาร/บาร์เป็นหลักหรือร้านเหล้า
(จริงๆไม่ชอบคำว่าร้านเหล้าเท่าไหร่คะ แต่ก็เข้าใจว่าหลายคนเข้าใจความหมายกันไปแล้ว)

[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้

ส่วนนึงที่สงสัยเพราะส่วนใหญ่ ร้านเหล้านี้ไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โต
corporate อะไรมากมาย สไตล์คนที่มาทำคงไม่ใช่ 'พนักงานออฟฟิศ' สะส่วนใหญ่

1. เส้นการเป็นผู้จัดการนี่ มากันยังไงคะ? เป็นพนักงานเสิร์ฟมาก่อน?
(ไม่น่าใช่นะคะ หรือเปล่า) ประมาณว่า ต้องอะไรยังไงมา

2. ทำหน้าที่อะไรบ้างคะ?

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่