ในกรณีนี้เป็นพวกร้านอาหาร/บาร์กลางตัวเมืองนะคะ
ค่อนข้างจะมีระดับประมาณนึง จะเป็นร้านอาหาร/บาร์เป็นหลักหรือร้านเหล้า
(จริงๆไม่ชอบคำว่าร้านเหล้าเท่าไหร่คะ แต่ก็เข้าใจว่าหลายคนเข้าใจความหมายกันไปแล้ว)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้เช่น r-haan, suhring, lennon, savoy, vesper, octave, vertigo,
havana social หรือ saxophone (ที่ท้ายนี้อยากรวมไปด้วย
เพราะมีอยู่นานแล้ว แล้วค่อนข้างจะประสบความสำเร็จด้วย)
ส่วนนึงที่สงสัยเพราะส่วนใหญ่ ร้านเหล้านี้ไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โต
corporate อะไรมากมาย สไตล์คนที่มาทำคงไม่ใช่ 'พนักงานออฟฟิศ' สะส่วนใหญ่
1. เส้นการเป็นผู้จัดการนี่ มากันยังไงคะ? เป็นพนักงานเสิร์ฟมาก่อน?
(ไม่น่าใช่นะคะ หรือเปล่า) ประมาณว่า ต้องอะไรยังไงมา
2. ทำหน้าที่อะไรบ้างคะ?
ขอบคุณคะ
การเริ่มต้นหนทางเป็นผู้จัดการร้านอาหารนี่ เขาเริ่มๆกันมายังไงคะ
ค่อนข้างจะมีระดับประมาณนึง จะเป็นร้านอาหาร/บาร์เป็นหลักหรือร้านเหล้า
(จริงๆไม่ชอบคำว่าร้านเหล้าเท่าไหร่คะ แต่ก็เข้าใจว่าหลายคนเข้าใจความหมายกันไปแล้ว)
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
ส่วนนึงที่สงสัยเพราะส่วนใหญ่ ร้านเหล้านี้ไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โต
corporate อะไรมากมาย สไตล์คนที่มาทำคงไม่ใช่ 'พนักงานออฟฟิศ' สะส่วนใหญ่
1. เส้นการเป็นผู้จัดการนี่ มากันยังไงคะ? เป็นพนักงานเสิร์ฟมาก่อน?
(ไม่น่าใช่นะคะ หรือเปล่า) ประมาณว่า ต้องอะไรยังไงมา
2. ทำหน้าที่อะไรบ้างคะ?
ขอบคุณคะ